Lập kế hoạch chuyển văn phòng cho thuê đại diện của bạn? 5 câu hỏi chính cần hỏi

13/10/2022

Nếu bạn đang xem xét việc chuyển văn phòng cho thuê đại diện của mình, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn làm đúng. Chuyển đến một địa điểm mới có thể là một nỗ lực tốn kém và có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho thành công chung của doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt, dưới đây là 5 câu hỏi bạn nên tự hỏi trước khi cam kết thuê văn phòng mới:

1. Các điều kiện thị trường như thế nào?

Đánh giá các điều kiện thị trường có nghĩa là hiểu rõ hơn về loại bất động sản văn phòng cho thuê đại điện mà bạn đang tìm kiếm hiện đang có nguồn cung tốt hay không. Quan trọng không kém, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng giá thuê trên thị trường có lợi cho người thuê (tức là thấp!). Có thể xảy ra trường hợp tốt hơn là bạn nên giữ nguyên và đánh giá lại các lựa chọn của mình hơn là trả tiền theo tỷ lệ cược cho một tài sản khác.

2. Chúng ta có ngân sách không?

Nếu bạn muốn việc chuyển văn phòng của mình ít bị gián đoạn trong công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ cần sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp từ một công ty chuyển văn phòng cho thuê nhỏ, đại lý tài sản và luật sư. Bạn sẽ cần ước tính từ các công ty này để đảm bảo rằng bạn có đủ ngân sách để nhận được lời khuyên phù hợp mà bạn cần.

Lập kế hoạch chuyển văn phòng cho thuê đại diện của bạn

Lập kế hoạch chuyển văn phòng cho thuê đại diện của bạn

Chi phí chuyển văn phòng cũng có thể rẻ hơn về lâu dài đối với bạn – đặc biệt nếu bạn trả ít tiền thuê hơn và với các điều khoản thuê có lợi hơn, nhưng chắc chắn đó là một điều khác mà bạn sẽ cần cân nhắc.

3. Các yêu cầu là gì?

Chuyển văn phòng cho thuê đại diện cũng giống như chuyển nhà – bạn cần bắt đầu những gì bạn đang tìm kiếm trước khi bắt đầu tìm kiếm. Điều này sẽ bao gồm việc rõ ràng về diện tích không gian bạn cần, ngân sách thuê của bạn và các trang thiết bị và tiện nghi khác quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Sử dụng Danh sách kiểm tra không gian văn phòng làm điểm bắt đầu về những điều cần ưu tiên khi tìm kiếm không gian lý tưởng.

4. Doanh nghiệp sẽ được lợi như thế nào?

Ngân sách thuê của bạn và các trang thiết bị và tiện nghi khác quan trọng đối với doanh nghiệp

Ngân sách thuê của bạn và các trang thiết bị và tiện nghi khác quan trọng đối với doanh nghiệp khi chuyển văn phòng cho thuê đại diện

Hãy nghĩ xem doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ việc di chuyển và liệu việc di dời có đáng bị biến động hay không. Hầu hết các doanh nghiệp di chuyển vì họ cần – do thiếu không gian, chi phí hoặc cần một địa điểm tốt hơn, nhưng bạn nên kiểm tra động cơ của mình để đảm bảo rằng bạn đang di chuyển vì tất cả các lý do phù hợp.

5. Ai sẽ tổ chức việc di chuyển?

Việc di chuyển văn phòng cho thuê đại diện cần được tổ chức trước một cách bài bản và theo đúng quy trình. Thông thường, một người nào đó trong tổ chức của bạn chịu trách nhiệm lập kế hoạch và liên lạc với các nhà cung cấp và nhà cung cấp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có các nguồn lực nội bộ. Nếu không, bạn có thể thấy rằng việc tổ chức di chuyển sẽ mất nhiều thời gian kinh doanh quan trọng của bạn – trong trường hợp đó, có thể đáng để thuê một Người lập kế hoạch dự án di dời văn phòng.

Giá cho thuê văn phòng quận 1 tháng 12/2023

VPBank SaiGon Tower – Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $53/m2

Toà Nhà Zeta Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $16/m2

Toà Nhà Vitic Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $15/m2

Toà nhà Huy Sơn Building văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $17/m2

Toà nhà Cmard 2 Building – cho thuê văn phòng quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $19/m2

Toà nhà Lyn Building văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $25/m2

Toà nhà Five Star Tower văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $30/m2

Toà nhà City View Building – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $15.2/m2

Toà nhà Vinacam Building quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $15.5/m2

Toà nhà Cadivi Tower – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $29/m2

Toà nhà Thanh Dung Building – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $24/m2

Toà nhà Artex Building – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 12/2023 từ : $16/m2

 

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI