Văn phòng cho thuê linh hoạt đang là nhu cầu của doanh nghiệp

13/10/2022

Ngày nay, các công ty đang tìm kiếm không gian cho thuê văn phòng không tìm kiếm hợp đồng thuê dài hạn. Họ muốn có các lựa chọn tại nơi làm việc với ít thời gian hoặc tiền bạc đầu tư – phù hợp với quy mô công ty và với không gian chưa sử dụng. Nói cách khác, không gian văn phòng cho thuê linh hoạt đang trở thành một thành phần thiết yếu trong chiến lược bất động sản thương mại cho cả các công ty lớn và nhỏ.

Xem thêm:

Văn phòng linh hoạt là gì?

Về cơ bản, văn phòng linh hoạt là một văn phòng hoặc một phần của văn phòng cung cấp sự linh hoạt trong hợp đồng và diện tích thuê.

Trong khi các văn phòng truyền thống thường yêu cầu người thuê ký kết hợp đồng cho thuê dài hạn thì với văn phòng linh hoạt, người thuê có thể đăng ký thuê trong một năm, sáu tháng hoặc thậm chí là theo tháng. Điều này đặc biệt hữu ích cho các công ty không có dự định ký hợp đồng dài hạn.

Tính linh hoạt cũng cho phép các công ty tăng hoặc giảm số lượng bàn làm việc hoặc diện tích văn phòng dựa trên nhu cầu của họ trong thời hạn hợp đồng. Điều này đặc biệt có lợi nếu số lượng nhân viên của doanh nghiệp thuê thường xuyên thay đổi, hoặc nếu doanh nghiệp đang mong đợi để phát triển nhanh chóng hơn nhưng không muốn thuê một không gian có quy mô lớn ngay tại hợp đồng đầu tiên.

Tại sao văn phòng cho thuê linh hoạt đang hot hiện nay

Mặc dù câu ngạn ngữ cũ về “vị trí, vị trí, vị trí” vẫn đúng, mọi thứ khác về những gì một tòa nhà văn phòng cho thuê nên cung cấp đã thay đổi và đang tiếp tục thay đổi. Hiện nay, tại các thành phố đã đạt đến thời điểm mà một trong những mặt hàng nóng nhất của bất động sản là nơi làm việc như một dịch vụ. Hãy xem xét những thực tế này từ một báo cáo năm 2016 của JLL:

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Người ta dự đoán rằng một triệu thành viên công ty sẽ sử dụng không gian làm việc chung vào năm 2018. Với 61% các nhà cung cấp không gian làm việc chung đang có kế hoạch mở rộng hoạt động của họ.

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​của các thành viên công ty cho thấy 74% nói rằng khả năng suy nghĩ, nói chuyện và động não của các nhân viên cùng nhau tạo ra giá trị cao nhất cho tổ chức của công ty.

Kết Luận

Các không gian tăng cho các công ty khởi nghiệp sử dụng ngay lập tức đang trở thành điểm thu hút phổ biến trong các khái niệm xây dựng văn phòng mới. Không gian làm việc hợp tác khuyến khích sự tương tác từ các nhân viên khác nhau, để khuyến khích các ý tưởng mới và thúc đẩy phong trào.

Không gian làm việc mô-đun có thể được thay đổi hoặc trang bị thêm để phù hợp với những người làm việc mới hoặc phong cách mới trong một thị trường có nhịp độ nhanh và luôn thay đổi. Ngoài vị trí và tính linh hoạt? Tiếp theo của một tòa nhà văn phòng mới phải là tiện nghi. Bất cứ điều gì làm cho tòa nhà đó và lợi ích của doanh nghiệp phải được đảm bảo và mọi chính sách phải rõ ràng.

Bạn đang tìm kiếm không gian linh hoạt ở một vị trí tuyệt vời? Chúng tôi có thể giúp! Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Tham khảo Không gian Văn phòng Linh hoạt, văn phòng  cho thuê ở TP.HCM tại Kingoffice.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI