Thuê văn phòng cho thuê quận 1 – Nhận giá trị tốt nhất

13/10/2022

Thuê một bất động sản thương mại đòi hỏi một số tiền đầu tư đáng kể. Sẽ mất nhiều thời gian để tìm được văn phòng cho thuê quận 1 lý tưởng và rất có thể đó là một trong những lợi nhuận cao nhất mà doanh nghiệp của bạn sẽ kiếm được. Và sau tất cả những nỗ lực bạn đã bỏ ra để tìm kiếm không gian phù hợp, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​bất động sản của mình.

Xem thêm:

Thuê văn phòng cho thuê quận 1 – Nhận giá trị tốt nhất

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét để giúp bạn nhận được giá trị cao nhất từ ​​tài sản văn phòng cho thuê của mình:

Thương lượng hợp đồng thuê tốt là điều cần thiết

Thương lượng hợp đồng thuê tốt là điều cần thiết

Điều quan trọng nhất bạn nên làm khi tìm thuê văn phòng là thương lượng hợp đồng thuê tốt nhất có thể. Các điều khoản cho thuê thuận lợi có thể cung cấp cho người thuê một lợi thế cạnh tranh tức thì trong suốt thời gian thuê. Đại lý bất động sản thương mại của bạn trước tiên sẽ thương lượng các vấn đề lớn hơn trước, bao gồm thời hạn thuê và tiền thuê, sau đó giải quyết các vấn đề nhỏ như thời gian miễn thuê và trách nhiệm sửa chữa sau đó trong các cuộc thương lượng.

Phí kinh doanh và phí dịch vụ

Một khía cạnh không thể tránh khỏi của việc thuê văn phòng là trả giá kinh doanh và phí dịch vụ, mà người thuê văn phòng cho thuê quận 1 luôn phải chịu trách nhiệm. Yêu cầu đại lý bất động sản thương mại của bạn xem xét tỷ lệ nợ phải trả của doanh nghiệp để đảm bảo bạn đang thanh toán đúng số tiền. Nhiều người thuê có thể phản đối số tiền họ phải trả theo giá kinh doanh và việc xem xét giá kinh doanh khi bạn chuyển đến cơ sở mới là rất đáng.

Kiểm tra xây dựng

van-phong-cho-thue-quan-1

Kích thước của không gian văn phòng cho thuê quận 1

Nhiều tài sản văn phòng dường như đang ở trong tình trạng tốt, nhưng có thể có những vấn đề liên quan đến tài sản đang rất cần sửa chữa mà người thuê thiếu thận trọng có thể không rõ. Cân nhắc nhờ một nhân viên khảo sát tòa nhà xem xét tài sản của bạn trước khi bạn ký hợp đồng thuê để kiểm tra bất kỳ vấn đề lớn nào của tòa nhà. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn một số đòn bẩy trong quá trình đàm phán thuê.

Kích thước của không gian văn phòng cho thuê quận 1

Bạn nên biết chính xác yêu cầu của mình trước khi tìm kiếm tài sản văn phòng. Bạn cần biết diện tích tối thiểu cần thiết, cũng như bất kỳ tiện nghi bắt buộc phải có. Sử dụng Máy tính Không gian Văn phòng để giúp bạn xác định kích thước thuộc tính nào sẽ phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp của bạn

Tiện ích

Chuyển đến một cơ sở mới cung cấp cho bạn cơ hội hoàn hảo để xem xét các tiện ích của bạn để đảm bảo bạn đang nhận được tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và trả mức giá cạnh tranh nhất. Với rất nhiều trang web so sánh có sẵn trực tuyến, giờ đây, việc nhận báo giá trực tuyến và chuyển đổi công ty tiện ích nếu cần thiết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để được trợ giúp thêm về việc thuê và tìm mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp. Hãy liên hệ với Kingoffice chúng tôi để được tư vấn hỗ trỡ miễn phí, nhiệt tình bạn nhé.

Tham khảo: cho thue toa nha van phong

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI