Văn phòng cho thuê cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đồng giá 599.000 đồng

13/10/2022

Văn phòng cho thuê cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đồng giá 599.000 đồng: Công ty VNO là một trong nhiều đơn vị có hệ thống 10 tòa nhà cho thuê tại TP HCM, nhận được nhiều phản hồi cần cắt giảm chi phí mùa dịch từ khách hàng, bên cạnh giảm giá thuê mùa giãn cách, Công ty VNO bắt đầu áp dụng gói thuê văn phòng đồng giá cho nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ từ giữa tháng 8.

Xem thêm:

Văn phòng cho thuê cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đồng giá 599.000 đồng

Đơn vị này mở gói văn phòng ảo dành cho cộng đồng start-up khởi nghiệp có giá thuê 599.000 đồng một tháng; với khách thuê phòng họp, có thể làm việc trong 3 giờ đồng hồ. Cùng số tiền này, một người có thể thuê văn phòng cá nhân để làm việc trong một tuần, còn nếu thuê theo nhóm thì thời gian sử dụng văn phòng được kéo dài đến nửa tháng.

Trong khi đó, văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp cũng đồng giá 599.000 đồng mỗi m2 một tháng, miễn phí quản lý 6 tháng. Khung giá này rẻ hơn giá thuê trung bình toàn thị trường văn phòng TP HCM (từ bình dân đến trung cao cấp) hiện khoảng 35 USD một m2 một tháng, tương đương 800.000 đồng, chưa bao gồm phí quản lý.

Ông Hải nhận định, gói văn phòng đồng giá này có thể phục vụ 3 nhóm khách thuê. Nhóm một là doanh nghiệp có 5-10 nhân sự hiện chưa thuê văn phòng nhưng sẽ cần chỗ làm việc ngay sau giãn cách (Chỉ thị 16). Nếu áp dụng Chỉ thị 15 tập trung dưới 20 người, công ty quy mô vừa và nhỏ vẫn có thể thuê văn phòng đồng giá 1-2 tuần hoặc 1-2 tháng để khởi động lại việc kinh doanh.

Nhóm hai là doanh nghiệp đang cần cắt giảm quy mô, tái cấu trúc để tiết kiệm chi phí mùa dịch. Nhóm ba là cộng đồng khởi nghiệp cần văn phòng ảo vị trí thuận tiện, tiện ích linh hoạt, giá siêu rẻ để duy trì các giao dịch cơ bản.

Chủ tịch VNO Group đánh giá, đại dịch Covid-19 đang gây ra cơn khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng khiến hàng nghìn doanh nghiệp phải đóng cửa, ngưng hoạt động thậm chí phá sản nhưng vẫn có những ý tưởng kinh doanh ở giai đoạn khởi tạo, nhiều doanh nghiệp thay đổi quy mô chờ thời cơ hồi phục. Cộng đồng khách thuê này cần văn phòng giá rẻ để thích ứng với thời cuộc.

xem thêm : Mô hình văn phòng trọn gói là loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng hiện đại được thiết kế và trang bị chuyên nghiệp, diện tích văn phòng làm việc đầy đủ những tiện ích ưu đãi theo chuẩn văn phòng cao cấp tại các quận thuộc khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng trọn gói sẽ đi kèm với các tiện ích khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp như: địa chỉ kinh doanh, không gian tiện ích, chuyên nghiệp, phòng tiếp khách, phòng họp, trang thiết bị văn phòng hiện đại và tiết kiệm được nhiều chi phí nhân sự.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI