Văn phòng cho thuê cao cấp Hà Nội trụ vững sau Covid-19

13/10/2022

Dù Covid-19 có nhiều ảnh hưởng đến lĩnh vực bất động sản nhưng thị trường văn phòng dịch vụ cho thuê lại thể hiện khả năng chống chọi tốt với biến động.

xem thêm:

Một khảo sát của Savills chỉ ra rằng, văn phòng cho thuê hạng A vẫn sở hữu tỷ lệ lấp đầy cao, dao động từ 96-100%, tuy nhiên, nguồn cung của dòng sản phẩm này lại đang ở mức khiêm tốn. Dẫn chứng cho nhận định này, báo cáo Savills cho hay: “Hoàn Kiếm là một khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp trong nước và các tổ chức quốc tế trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khu vực này đang thiếu hụt không gian văn phòng và cơ sở vật chất hiện đại, rộng lớn, đặc biệt là phân khúc hạng A”.

Văn phòng cho thuê hạng A có xu hướng tăng trưởng cao.
Văn phòng cho thuê hạng A có xu hướng tăng trưởng cao.

Cùng với dư địa tăng trưởng của thị trường cho thuê văn phòng nói chung, trong những năm sắp tới, khi thế hệ millennials chiếm phần lớn lực lượng lao động, việc đào tạo doanh nghiệp ngày càng được chú trọng, thì không gian văn phòng linh hoạt với những dịch vụ tiện nghi cao cấp sẽ trở thành xu hướng mới.

Làn sóng dịch chuyển của doanh nghiệp ngoại đến Việt Nam gia tăng cùng dòng vốn FDI. Nhu cầu về văn phòng cho thuê hạng sang sẽ có xu hưởng tăng trưởng mạnh mẽ. Giới phân tích cũng cho rằng, không chỉ doanh nghiệp ngoại muốn lựa chọn văn phòng hạng sang tại trung tâm Hà Nội mà ngay cả doanh nghiệp nhỏ, doanh thu cao cũng hướng tới dòng sản phẩm cao cấp với chuỗi tiện ích hiện đại.

Không gian làm việc sang trọng với GEET Space

Bắt nhịp nhu cầu gia tăng về văn phòng hạng sang tại Hà Nội, GEET Space cung ứng nguồn cung văn phòng dịch vụ cao cấp với 3 dòng sản phẩm, gồm: văn phòng dịch vụ, văn phòng ảo, phòng đào tạo và hội thảo.

Đại diện GEET Space cho biết, đơn vị đón đầu làn sóng sản phẩm hạng sang của khách thuê là doanh nghiệp nước ngoài và trong nước. Từ đó xây dựng những không gian văn phòng “GEET Space” với thiết kế linh hoạt, sang trọng.

Không gian làm việc sáng tạo tại GEET Space.
Không gian làm việc sáng tạo tại GEET Space.

Toạ lạc ngay giữa trung tâm Hoàn Kiếm, Hà Nội những không gian văn phòng tại GEET Space đều sở hữu vị trí đẹp khi khoảng cách di chuyển đến Nhà hát lớn, hồ Hoàn Kiếm, khách sạn Metropole, Hilton, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Tài chính… trong một kilomet.

GEET Space với thiết kế mở trong từng không gian văn phòng mà không bỏ qua sự sang trọng, đẳng cấp. Theo đại diện đơn vị phát triển, để tạo nên trải nghiệm làm việc hiệu quả tối ưu, hệ thống tiện ích với công nghệ hiện đại được trang bị đầy đủ, từ màn hình tương tác giúp gia tăng hiệu quả trao đổi công việc đến hệ thống máy chiếu với độ phân giải cao cùng chất lượng âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn. Chuỗi tiện ích GEET Studio có khả năng đáp ứng nhu cầu về ghi hình và hỗ trợ nền tảng học trực tuyến.

Thiết kể mở tạo nên trải nghiệm làm việc hiệu quả tối ưu.
Thiết kể mở tạo nên trải nghiệm làm việc hiệu quả tối ưu.

Khách hàng làm việc trong không gian GEET Space được dùng trà và cafe cao cấp, và nhận sự hỗ trợ về kỹ thuật, hành chính từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bất cứ lúc nào.

Với dự báo tích cực về nhu cầu về văn phòng cho thuê hạng sang tăng mạnh trong thời gian tới, các chuyên gia cho rằng, dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản, gia tăng sức đề kháng, bất chấp biến động của nền kinh tế.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI