Ưu và nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

29/10/2021
Rate this post

Văn phòng chia sẻ đã trở thành giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm, tối ưu chi phí trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên sự lựa chọn này, ngoài những ưu điểm vượt trội còn có những hạn chế không thể tránh khỏi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có những quyết định đúng đắn trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

>>> Giá cho thuê văn phòng quận 1 tháng 11/2021

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Tuấn Minh Building giá tháng 11/2021 từ : $10/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Nhật Oriana Thành Building giá tháng 11/2021 từ : $10/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Bến Thành TSC Building giá tháng 11/2021 từ : $14.2/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Harvest Center Building giá tháng 11/2021 từ : $18/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Lancaster Tower giá tháng 11/2021 từ : $25/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Saigon Centre Tower giá tháng 11/2021 từ : $45/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Petrovietnam Tower giá tháng 11/2021 từ : $32/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Opera View Tower giá tháng 11/2021 từ : $29/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà HBT Tower giá tháng 11/2021 từ : $16/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Lant Building giá tháng 11/2021 từ : $31/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Empire Tower giá tháng 11/2021 từ : $23/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Fideco Tower giá tháng 11/2021 từ : $22/m2

Ưu và nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

Ưu điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

Tiết kiệm tối đa chi phí: Là ưu điểm nổi bật nhất, vượt trội nhất của loại hình văn phòng này. Khi doanh nghiệp đã thuê văn phòng, chỉ cần đi đến và bắt đầu công việc mà không cần lo lắng về nội thất, trang trí hay nhân sự trực ban… Bởi tất cả mọi thứ, từ nội thất hiện đại, trang thiết bị phục vụ nhu cầu công việc, thuận lợi trong quá trình làm việc… đều được phía công ty cho thuê văn phòng cung cấp đầy đủ.

Tốn ít thời gian, công sức: Có nghĩa là khi quý khách hàng thuê văn phòng chia sẻ của công ty Hoàn Cầu hay bất kỳ dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ nào cũng sẽ tiết kiệm được cả tiền bạc, thời gian và công sức để tân trang, thiết kế văn phòng nhưng vẫn đảm bảo được làm việc trong môi trường hiện đại, tiện nghi và đa dạng các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Địa điểm thuộc khu trung tâm: Nên dễ dàng hơn trong việc giao thương, thuận tiện đi lại trong quá trình làm việc.
Thích hợp với doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp: Trên thực tế, Công ty Hoàn Cầu đã kí kết hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ với khá nhiều các doanh nghiệp Startup, công ty quy mô nhỏ, ít nhân viên… mà vẫn đảm bảo tiêu chí: giá thành rẻ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.

Mô hình làm việc thân thiện: Mang hình thức “mở”, tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp với nhau. Giúp mỗi cá nhân khi có nhu cầu có thể ngay lập tức tiếp cận nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

Nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

Đây không phải là loại hình văn phòng phù hợp với tất cả mọi người. Bởi trong một không gian làm việc rộng lớn, nơi tiếp xúc với rất nhiều người, rất nhiều điều vui vẻ và thú vị thì vẫn có những người không phù hợp.
Giờ giấc làm việc đôi khi sẽ không tuân theo lịch trình làm việc nào cả, vì giờ giấc là một vấn đề mang tính tập thể. Do đó, trước khi đặt bút kí kết hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ, quý khách hàng cần chắc chắn rằng nơi cho thuê có thể cung cấp thời gian làm việc phù hợp nhất cho bạn.

Ngoài ra, làm việc trong mô hình văn phòng chia sẻ thì tính cạnh tranh là một nhược điểm. Với một số người, có thể họ sẽ hứng khởi khi làm việc cùng không gian với các công ty đối thủ trong cùng lĩnh vực và với số còn lại, họ có thể sẽ thấy phiền phức. Do đó, nếu bạn và nhân viên, đồng nghiệp của bạn không phải là người có động lực cạnh tranh lớn thì đây không phải là môi trường làm việc phù hợp với bạn.

Kết luận

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ… tại thị trường TP.HCM, Kingoffice tự hào là sự lựa chọn tốt nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu và giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

Khi lựa chọn loại hình văn phòng cho thuê này, doanh nghiệp được tạo điều kiện để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực. Bởi văn phòng chia sẻ đã đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết mà một văn phòng thực, với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:[email protected] – Website: www.kingofficehcm.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger