Ưu điểm của không gian văn phòng cho thuê làm việc chung

13/10/2022

Có nhiều lợi thế khi cho thuê văn phòng không gian làm việc chung, một số lợi thế mà chúng tôi đã nêu ở trên. Dưới đây là những lý do hàng đầu khiến bạn có thể muốn thuê một không gian làm việc chung:

Xem thêm:

Khả năng chi trả

 Đối với các công ty hoặc chuyên gia có ngân sách bất động sản eo hẹp hơn, coworking là một giải pháp thay thế khả thi cho không gian văn phòng truyền thống. Văn phòng truyền thống có thể tốn kém – không chỉ về tiền thuê, mà còn về tất cả các chi phí để thiết lập không gian cho thuê văn phòng, như đồ nội thất, CNTT và quản lý văn phòng! Dịch vụ hợp tác thường là một lựa chọn tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ hơn vì nó cung cấp trải nghiệm sẵn sàng di chuyển, bao gồm tất cả.

Hình ảnh minh họa văn phòng không gian làm việc chung

Hình ảnh minh họa văn phòng không gian làm việc chung

Coworking cũng có giá cả phải chăng hơn so với không gian truyền thống từ góc độ lâu dài. Đối với những doanh nghiệp không thể dự đoán chính xác nhu cầu trong tương lai của mình, việc thuê dài hạn có thể là một quyết định rủi ro về mặt tài chính – đặc biệt là khi cân nhắc chi phí và cam kết thời gian liên quan đến việc phá vỡ hợp đồng. Tùy chọn thuê hàng tháng cho phép các công ty duy trì sự nhanh nhẹn và linh hoạt.

Tính linh hoạt:

Không gian làm việc chung là lý tưởng cho các công ty muốn duy trì sự linh hoạt. Như đã đề cập ở trên, không gian cho thuê văn phòng coworking cung cấp cho các doanh nghiệp lựa chọn chỉ cam kết hàng tháng (hoặc thậm chí hàng ngày, đối với những người lao động ở xa!), Thay vì mắc kẹt trong hợp đồng thuê từ 3 đến 5 năm và từ bỏ sự linh hoạt.

Ngoài ra, các nhà điều hành không gian làm việc chung là những người có kỹ năng tốt khi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi. Họ cung cấp nhiều lựa chọn văn phòng, từ không gian bàn làm việc linh hoạt, đến không gian bàn chuyên dụng, đến không gian văn phòng riêng, giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình lên hoặc xuống khi cần thiết.

Môi trường hợp tác:

Còn cách nào tốt hơn để mở rộng mạng lưới của bạn và có được nguồn cảm hứng hơn là làm việc trong cùng một không gian với một nhóm đa dạng các doanh nhân và chuyên gia sáng tạo? Đối với các chuyên gia và công ty độc lập, không gian cho thuê văn phòng làm việc co-working là điểm nóng cho sự hợp tác, văn hóa, đổi mới và kết nối.

không gian cho thuê văn phòng làm việc co-working là điểm nóng cho sự hợp tác

không gian cho thuê văn phòng làm việc co-working là điểm nóng cho sự hợp tác

Bạn có thể gặp gỡ những đồng nghiệp đang cố gắng giải quyết những vấn đề tương tự như của bạn hoặc những người có thể truyền đạt một số kiến ​​thức hữu ích cho bạn, điều này có thể hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển kinh doanh của chính bạn. Trả lại ý tưởng từ đồng nghiệp của bạn, nhận lời khuyên kinh doanh và thậm chí có thể hợp tác với một thành viên đồng nghiệp!

Không phiền phức:

Không cần mất thời gian tìm hiểu quá nhiều chi tiết. Với không gian cho thuê văn phòng coworking, tất cả những gì bạn phải làm là xuất hiện – người điều hành coworking sẽ lo phần còn lại! Nhưng nếu bạn quan tâm đến các chi tiết, một số nhà điều hành không gian làm việc chung cung cấp các bản dựng tùy chỉnh cho các doanh nghiệp muốn thêm sự tinh tế vào không gian của họ.

Tính chuyên nghiệp:

 Bạn có thường xuyên tham gia các cuộc gặp gỡ trực tiếp với khách hàng hay chỉ thường xuyên có các cuộc họp chuyên môn với những người bên ngoài tổ chức của bạn? Tổ chức một cuộc họp trong không gian cho thuê văn phòng làm việc chung của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn so với việc tổ chức các cuộc họp tại nhà, vì họ thường có các phòng hội nghị có thể đặt trước hoặc đến trước phục vụ trước. Ấn tượng đầu tiên là chìa khóa cho sự tín nhiệm của bạn với tư cách là một doanh nghiệp, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn có một môi trường tốt, nơi bạn có thể mời khách hàng và khách mời.

>>> Giá cho thuê văn phòng quận 1 tháng 7/2024

Toà Nhà More Building Quận 1 Hiện Đại giá tháng 7/2024 từ : $19/m2

Toà Nhà G8 Golden Building Trần Cao Vân Quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $20/m2

Toà Nhà Savico Invest Office Quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $27/m2

VPBank SaiGon Tower – Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $53/m2

Toà Nhà Zeta Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $16/m2

Toà Nhà Vitic Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $15/m2

Toà nhà Huy Sơn Building văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $17/m2

Toà nhà Cmard 2 Building – cho thuê văn phòng quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $19/m2

Toà nhà Lyn Building văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $25/m2

Toà nhà Five Star Tower văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $30/m2

Toà nhà City View Building – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $15.2/m2

Toà nhà Vinacam Building quận 1 giá tháng 7/2024 từ : $15.5/m2

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI