Top những mô hình văn phòng cho thuê quận 3 hiện đại

13/10/2022

Cho tới hiện tại có khá nhiều mô hình văn phòng cho thuê quận 3 hiện đại được mọc lên, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng trong tìm kiếm cũng như thiết kế văn phòng của doanh nghiệp. Dưới đây là top những mô hình văn phòng hiện đại mà King Office muốn bật mí cho các bạn.

Xem thêm:

Mô hình văn phòng chia sẻ cho thuê quận 3

Văn phòng chia sẻ còn được gọi là văn phòng chung. Mô hình văn phòng này đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là các công ty nhỏ và vừa không đủ kinh phí để thuê một văn phòng truyền thống.

Mô hình văn phòng trọn gói cho thuê quận 3

Mô hình văn phòng trọn gói khác với mô hình văn phòng chia sẻ ở chỗ. Ở đây mang đến một không gian văn phòng nhỏ nhưng riêng biệt, tích hợp đầy đủ các tiện ích mà một văn phòng cần có.  Thực sự đây là một mô hình văn phòng đáng lựa chọn.

Mô hình văn phòng ảo cho thuê quận 3

Đây cũng là một loại hình đang rất được yêu thích cho tới hiện tại, với những tiện nghi và là giải pháp thông minh cho nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển kinh doanh.

Văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, số fax, đón khách hàng hay gặp mặt đối tác. Mà về thực tế thì công ty không làm việc ở đây.

Mô hình văn phòng thiên nhiên cho thuê quận 3

Đây là mô hình đang được ưa chuộng để tăng thêm sự sáng tạo, động lực làm việc cho nhân viên. Khi chỉ có bàn ghế, tài liệu, máy móc,… sẽ làm cho không gian văn phòng trở nên quy tắc, căng thẳng vì vậy việc kết hợp với cây xanh sẽ tạo nên không gian làm việc sẽ thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Mô hình văn phòng thông minh cho thuê quận 3

Văn phòng thông minh là mô hình văn phòng hội tụ đủ những đặc điểm sau đây:

– Vừa là nơi làm việc, vừa là nơi giải trí của nhân viên thậm chí là qua đêm của nhân viên.

– Đây cũng là nơi mà doanh nghiệp đăng ký địa chỉ kinh doanh

– Thường được đặt ở những vị trí đặc điện, có nhiều tiện ích giúp cho sự di chuyển cũng như sinh hoạt của nhân viên được dễ dàng,…

Bên cạnh đó còn có chỗ ngồi làm việc thông minh

Với chỗ ngồi làm việc hiện đại, thật sự rất phù hợp với những có nhân, doanh nghiệp đòi hỏi công việc di chuyển nhiều, không cố định một chỗ. Hay là các freelance, nhóm nghiên cứu thị trường muốn tìm một chỗ ngồi làm việc văn phòng thông minh.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI