Tìm hiểu văn phòng cho thuê thương mại

13/10/2022

Đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với các điều khoản phổ biến của hợp đồng cho thuê văn phòng và cách chúng có thể ảnh hưởng đến việc thuê nhà của bạn:

Xem thêm:

Cho thuê & Đặt cọc

Hợp đồng thuê sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết về chi phí dự kiến ​​của bạn liên quan đến việc thuê tài sản. Ngoài tiền thuê và tiền đặt cọc hàng tháng, hợp đồng cho thuê văn phòng nhà cũng sẽ nêu rõ bên nào chịu trách nhiệm về phí dịch vụ, tiện ích, sửa chữa và chi phí lắp đặt/thay đổi.

Điều khoản cho thuê lại cho phép bạn cho người thuê khác thuê lại toàn bộ

Điều khoản cho thuê lại cho phép bạn cho người thuê khác thuê lại toàn bộ

Mẹo hàng đầu: Có thể hữu ích nếu lập danh sách tất cả các chi phí dự kiến ​​thường liên quan đến hợp đồng thuê văn phòng và yêu cầu chủ nhà rõ ràng về việc ai trả cho khoản nào để bạn hiểu đầy đủ tất cả các chi phí liên quan đến việc thuê văn phòng.

Đánh giá thuê

Hợp đồng thuê sẽ đưa ra cơ sở để có thể xem xét giá thuê. Ví dụ: liệu giá thuê có khả năng tăng khi xem xét hay không hoặc liệu giá thuê có được cố định vào một chỉ số hay không. Các quy tắc mà tiền thuê có thể được thay đổi và xem xét phải rõ ràng trong hợp đồng thuê để không có bất ngờ không mong muốn trong quá trình thuê nhà của bạn.

Mẹo hàng đầu: Bạn nên cố gắng thương lượng một tùy chọn nghỉ ngơi chỉ người cho thuê văn phòng mới có thể thực hiện. Bằng cách đó, bạn có thể “thoát ra” nếu tình hình tài chính hoặc hoạt động của bạn thay đổi đáng kể.

Thời gian thuê

Hợp đồng thuê nhà sẽ ghi rõ thời gian thuê. Thời gian thuê trung bình từ 3-5 năm. Đăng ký bất kỳ thời hạn nào dài hơn 5 năm có thể ngăn cản sự phát triển kinh doanh hữu cơ và ràng buộc bạn vào một hợp đồng quá lâu khi bạn có thể không dự đoán được hoạt động kinh doanh của mình sẽ như thế nào trong 5 năm nữa.

Hợp đồng thuê nhà sẽ ghi rõ thời gian thuê

Hợp đồng thuê nhà sẽ ghi rõ thời gian thuê

Mẹo hàng đầu: Khi xem xét bạn muốn thuê bất động sản trong bao lâu, hãy đảm bảo rằng bạn tính đến mức tăng trưởng kinh doanh dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến lượng không gian cho thuê văn phòng bạn sẽ cần trong thời gian 3-5 năm. Nếu bạn đánh giá thấp sự tăng trưởng kinh doanh của mình, điều đó có thể hạn chế sự phát triển tự nhiên của doanh nghiệp bạn.

Cho thuê lại

Điều khoản cho thuê lại cho phép bạn cho người thuê khác thuê lại toàn bộ hoặc một phần tài sản. Đây có thể là một điều khoản linh hoạt đối với hầu hết người thuê, những người có thể chọn cho thuê lại tài sản vì lý do hoạt động hoặc tài chính.

Mẹo hàng đầu: Nếu bạn đang cân nhắc việc cho thuê lại, hãy tìm hiểu xem việc cho thuê lại có thể được cấp trên cơ sở nào và liệu bạn có bị giới hạn tiền thuê hay không mà bạn có thể tính phí cho người thuê lại.

Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu một luật sư bất động sản thương mại xem xét hợp đồng cho thuê văn phòng của bạn trước khi bạn ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bạn, với tư cách là người thuê, được bảo vệ. Điều quan trọng là bạn phải hoàn toàn rõ ràng về các nghĩa vụ pháp lý và tài chính của mình với tư cách là người thuê trước khi bạn cam kết bất cứ điều gì.

Giá cho thuê văn phòng quận 1 tháng 6/2024

Toà Nhà Savico Invest Office Quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $27/m2

VPBank SaiGon Tower – Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $53/m2

Toà Nhà Zeta Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $16/m2

Toà Nhà Vitic Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $15/m2

Toà nhà Huy Sơn Building văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $17/m2

Toà nhà Cmard 2 Building – cho thuê văn phòng quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $19/m2

Toà nhà Lyn Building văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $25/m2

Toà nhà Five Star Tower văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $30/m2

Toà nhà City View Building – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $15.2/m2

Toà nhà Vinacam Building quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $15.5/m2

Toà nhà Cadivi Tower – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $29/m2

Toà nhà Thanh Dung Building – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $24/m2

 

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI