Thị trường văn phòng cho thuê có khởi sắc sau dịch Covid -19?

13/10/2022

Dịch bệnh Covid19 ở nước ta đang trong tình trạng có thể kiểm soát được. Phần lớn các công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu ổn định lại môi trường làm việc cho nhân viên. Ngoài ra, những công ty startup cũng bắt đầu tìm kiếm văn phòng cho thuê. Chuẩn bị cho những bước đi đầu tiên trong dự án kinh doanh của mình. Góp phần tích cực đến thị trường văn phòng cho thuê TPHCM đang dần khởi sắc và thu hút thêm nhiều lượng khách hàng.

Xem thêm:

Người Lao Động Trở Về Làm Việc Tại Văn Phòng

Trong thời gian dịch Covid vừa qua, đa phần doanh nghiệp lựa chọn biện pháp an toàn cho sức khỏe của toàn nhân viên. Nhiều công ty cho phép nhân viên của mình làm việc từ xa qua mạng internet. Nhưng không phải 100% tất cả nhân viên đều “happy “ về việc này.

Đối với phần lớn người lao động, làm việc tại nhà lại không thể khiến họ tập trung cao độ. Họ bị chi phối bởi yếu tố từ gia đình, tiếng ồn môi trường xung quang hay không trực tiếp gặp mặt giải quyết những vấn đề trong công việc.

Vì vậy, môi trường làm việc tại văn phòng công ty là nơi luôn được mọi người lựa chọn. Nơi mà họ có thể tương tác tốt hơn với ban lãnh đạo đem lại hiệu cả công việc cao hơn. Nhiều doanh nghiệp đã thông báo cho nhân viên quay về làm việc tại văn phòng công ty. Những mặt bằng đã trả lại trước đây, công ty cũng đã tìm kiếm văn phòng cho thuê TPHCM khác để thay thế kịp thời. 

Chủ Mặt Bằng Giảm Giá Văn Phòng Cho Thuê

Nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng cho thuê đã có những chính sách về giá ưu đãi hơn cho khách hàng. Những tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A đã không còn đắc đỏ như xưa. Giá thuê trung bình giảm từ 10 – 25% so với mức ban đầu. Ngoài ra, những doanh nghiệp đang hoạt động bình thường vẫn được hỗ trợ miễn giảm tiền thuê trong năm 2020. 

Bước đi thông minh này của đơn vị kinh doanh giúp họ mang lại nguồn doanh thu ổn định. Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Nhiều Công Ty Start Up Khởi Nghiệp

Các công ty startup up đang có nhiều thuận lợi để khởi đầu kinh doanh. Trước đây, để có được văn phòng ở vị trí trung tâm thành phố. Doanh nghiệp phải có nguồn ngân sách lớn. Hiện nay, chi phí doanh nghiệp bỏ ra để sở hữu văn phòng chất lượng như vị trí đẹp, building tốt và dịch vụ tiện ích hiện đại lại không quá cao.

Tỉ lệ người lao động tìm kiếm việc làm ngày càng tăng. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội lựa chọn nguồn nhân sự ổn định cho công ty. Từ đó, doanh nghiệp chọn lọc được những nhân tài phù hợp cùng đồng hành và phát triển lâu dài.

Nền kinh tế đang dần hồi phục, thị trường văn phòng cho thuê cũng đã bắt đầu náo nhiệt trở lại. Điều cần thiết nhất trong lúc này là sự hổ trợ, giúp đỡ nhau từ các đơn vị kinh doanh và khách thuê. Mong rằng thời gian sắp tới, thị trường văn phòng cho thuê TPHCM sẽ lại phát triển thịnh vượng như ngày nào.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI