Văn phòng cho thuê dùng chung đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

13/10/2022

Không gian văn phòng cho thuê dùng chung đang gia tăng và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một số công ty căn hộ và chung cư cao cấp đã bắt kịp xu hướng làm việc chung và hiện đang kết hợp không gian làm việc chung như một trong những tiện ích trong khu dân cư của họ.

Một số doanh nghiệp thậm còn thuê tòa nhà chung cư để làm văn phòng kinh doanh, biến các căn hộ chung cư thành không gian làm việc chung. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, chẳng hạn như những căn hộ mới này xung quanh trung tâm thành phố sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư hoặc kinh doanh.

Lợi ích của không gian văn phòng làm việc trực tiếp

  • Tiết kiệm chi phí – Người lao động có thể dễ dàng trở về nhà thay vì mua các bữa ăn ở ngoài và họ không phải tốn xăng cho việc đi làm.
  • Tiết kiệm thời gian – Không tốn thời gian đi lại đến văn phòng.
  • Tính linh hoạt – Tính linh hoạt của giờ làm việc để cân bằng giữa công việc và cuộc sống đã trở nên rất quan trọng ở nơi làm việc.

Nó kết hợp những lợi ích này với sự thay đổi diện mạo của những người lao động hiện đại, những người là doanh nhân, người làm nghề tự do và người làm việc từ xa. Nhưng đó cũng là đối với những người làm việc truyền thống, những người có văn phòng xa nhà.

Những không gian này trông khác với những gì bạn thấy trong đó, chẳng hạn như dãy phòng kinh doanh, phòng làm việc, phòng họp… Những không gian này đang được thiết kế để thu hút tạo không gian thoải mái cho nhân viên.

Nhân viên ngày nay có tùy chọn về không gian làm việc trực tiếp. Họ có thể tận hưởng những lợi ích của không gian làm việc chung nhưng chỉ cách vài bước chân.

Giá thuê chỗ làm việc chung bao gồm các tiện ích nào?

Khi thuê văn phòng cho thuê dùng chung, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích đầy đủ từ dịch vụ cho thuê. Và các tiện ích này sẽ được tính kèm giá thuê văn phòng.

Các tiện ích tại văn phòng làm việc bao gồm quầy lễ tân, phòng họp, Internet tốc độ cao, máy in, máy photocopy, quầy cà phê, canteen… Đặc biệt, trong hợp đồng cho thuê sẽ có hạn mức nhất định cho việc sử dụng máy in và phòng họp. Nếu doanh nghiệp nào sử dụng vượt quá hạn mức quy định, doanh nghiệp sẽ buộc phải trả thêm chi phí.

Kết Luận

Ngoài ra, các tiện ích gia tăng như đồ ăn, thức uống có thể là nguồn lợi nhuận phụ trợ thêm cho hoạt động của văn phòng làm việc chung. Bên cạnh đó, một số dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP.HCM làm việc chung còn cung cấp một số tiện ích thú vị, độc đáo như phòng tranh, phòng game, giường ngủ, phòng biểu diễn… Các tiện ích mang tính cộng đồng này thường đề cao yếu tố linh hoạt, hợp tác và khá đa dạng theo từng nhu cầu, sở thích của các thành viên trong doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê, vui lòng liên hệ với Kingoffice, và chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy văn phòng cho thuê những gì bạn cần, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI