Phân khúc giá thuê văn phòng quận 7 hiện nay

21/10/2022

Để thuê được một văn phòng có vị trí đẹp, giá thành tốt và chất lượng văn phòng đạt chuẩn không phải vấn đề quá khó nhưng cũng chẳng hề dễ dàng. Giá thuê văn phòng quận 7 gần đây đã thu hút được các doanh nghiệp khi đáp ứng đủ tiện ích với mức giá thuê vô cùng phải chăng.

King Office xin cung cấp cho bạn những thông tin về giá thuê văn phòng quận 7 ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo!

Xem thêm:

>>> Giá cho thuê văn phòng quận 7 tháng 4/2024

M Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $17/m2

Cho Thuê Văn Phòng Quận 7: Toà nhà CMC Creative Space Building giá tháng 4/2024 từ : $12/m2

Cho Thuê Văn Phòng Quận 7: Tòa nhà Cobi Tower 2 giá tháng 4/2024 từ : $21/m2

Tòa nhà UOA Tower – Cho Thuê Văn Phòng Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $23/m2

Tòa nhà Awada Building Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $14/m2

Tòa nhà B.R Office Building Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $9.5/m2

Tòa nhà Long Sơn Building Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $9/m2

Tòa nhà Huna Building Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $9/m2

Tòa nhà Gosto Building Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $15/m2

Tòa nhà IPC Building Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $10/m2

Tòa nhà ITD Building Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $12/m2

Tòa nhà VNPT Building Quận 7 giá tháng 4/2024 từ : $14/m2

Phân khúc giá cho thuê văn phòng quận 7 hiện nay

Giá thuê văn phòng quận 7 – hạng A

Mức giá thuê văn phòng quận 7 của tòa nhà hạng A khá cao, thường dao động khoảng 20 USD++ đến 40 USD/m2. Mặc dù có mức giá cao nhưng những văn phòng cho thuê hạng A vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Lí do là bởi các văn phòng này đều sở hữu những ưu điểm lý tưởng, hấp dẫn: nằm trên trục đường gần với vị trí trung tâm thành phố nhất, với các dịch vụ tiện ích đi kèm chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật và quản lý giám sát chuyên nghiệp.

Giá thuê văn phòng quận 7 – hạng B

Văn phòng cho thuê hạng B có mức giá thấp hơn, chỉ dao động khoảng từ 12 USD ++ đến 20 USD/m2. Loại hình văn phòng này phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn. Do không thuộc vị trí trung tâm, được xây dựng ở nhiều nơi nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với trang thiết bị hiện đại và không gian làm việc thoải mái. Hiện các văn phòng thuộc các tòa nhà sau đây đang được nhiều người quan tâm đến: tòa nhà Petroland Tower, tòa nhà Saigon Paragon,…

Giá thuê văn phòng quận 7 – hạng C

Đây được xem là phân khúc cho thuê văn phòng phổ biến nhất tại khu vực quận 7, là lựa chọn hàng đầu và hấp dẫn cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp ít người. Mức giá khá mềm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn, đầy đủ và tiện nghi. Tòa nhà hạng C ở quận 7 đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm như: tòa nhà Toong, tòa nhà VNPT, Vinamilk Tower,…

Giá thuê văn phòng cho thuê giá rẻ quận 7

Với quy mô nhỏ, và nằm trong khu vực dân cư nên văn phòng ở đây có giá thuê khoảng dưới 10 USD ++/ m2 và được các công ty khởi nghiệp ít người hay startups lựa chọn nhiều nhất. Dù đòi hỏi mức giá hết sức phải chăng nhưng văn phòng giá rẻ nơi đây vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản về kỹ thuật, cũng như hướng sáng hay độ thông thoáng. Tại quận 7, văn phòng thuộc tòa nhà Eva Building đang được khá nhiều khách quan tâm tới.

Thị trường cho thuê văn phòng tại quận 7 hiện nay đang thể hiện sự đa dạng và linh hoạt trong phân khúc giá. Từ những tòa nhà hạng A đẳng cấp tới các tùy chọn tiết kiệm hơn ở hạng B và C, doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách và yêu cầu của mình.

Khả năng tiếp cận với môi trường kinh doanh đa dạng, cùng với các tiện ích và vị trí thuận lợi làm cho quận 7 trở thành một đích đến đáng xem xét cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm văn phòng thuê tại một trong những khu vực sôi động và phát triển nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

King Office đơn vị cho thuê văn phòng quận 7 và các quận khác hàng đầu TPHCM. Liên hệ King Office để được báo giá cho thuê văn phòng quận 7 chi tiết và sớm nhất nhé!

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI