Giải đáp các vấn đề được đặt ra khi người thuê muốn xem văn phòng quận 1

08/05/2022

Giải đáp các vấn đề được đặt ra khi người thuê muốn xem văn phòng quận 1: Theo khảo sát từ trải nghiệm khách hàng, kingoffice muốn chia sẻ đến bạn những tiêu chí người đi thuê thường đặt ra khi xem văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay ngay dưới bài viết này để bạn có thể lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm:

Giải đáp các vấn đề được đặt ra khi người thuê muốn xem văn phòng quận 1

Để chọn được một văn phòng tốt, giao thông thuận tiện và đặc biệt là phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, cần có những tiêu chí thích hợp. Hãy cùng Kingofficehcm.com điểm qua những tiêu chí cần thiết khi tìm thuê văn phòng Hà Nội của doanh nghiệp!

Tiêu chí văn phòng cho thuê quận 1

Vị trí văn phòng cho thuê quận 1 có dễ tìm?

Vị trí văn phòng là yếu tố quan trọng: Ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh giao dịch của văn phòng và cả công ty. Không phải văn phòng nào cũng dễ được tìm thấy. Đặc biệt đối với những nơi cho thuê nhà làm văn phòng.

Không một doanh nghiệp nào mong muốn điều này: Khách hàng hay đối tác của họ phải “lạc giữa mê cung” khi đi tìm kiếm văn phòng. Điều đó vừa gây mất thời gian, vừa ảnh hưởng xấu đến ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp đi thuê văn phòng. Đặc biệt là khi đi thuê ở những tòa nhà lớn có nhiều văn phòng khác cùng thuê: Hãy chắc rằng tòa nhà bạn thuê có sơ đồ chỉ dẫn cho khách hàng. Và nên lưu ý chọn lựa những tòa nhà có cách phân bố văn phòng khoa học.

Lối đi và hành lang của văn phòng cho thuê quận 1

Có bao nhiêu lối đi để đến văn phòng của bạn? Và nó có thông thoáng không. Tòa nhà nơi bạn thuê văn phòng làm việc có nhiều lối thoát hiểm không? Hệ thống an ninh nơi đây thế nào? Khu vực hành lang có được giám sát chặt chẽ và thường được kiểm tra không?

Hãy lưu ý đến hiệu suất làm việc của thang máy. Liệu thang máy của tòa nhà đã đủ rộng, đủ nhiều và an toàn chưa?

Vấn đề cuối đặt ra là liệu có thể di chuyển lên văn phòng bằng thang bộ được không? Và phải mất bao lâu để tới được văn phòng theo cách đó? Trong trường hợp tòa nhà không đủ thang máy và đã sát giờ làm.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ giúp bạn nhận ra vị trí của văn phòng có thật sự hợp lý hay chưa. Vị trí văn phòng tạo thuận lợi hay khó khăn cho nhân viên trong công việc.

Vấn đề an toàn sau giờ làm của nhân viên có được đảm bảo không?

Phải lưu ý đến hệ thống an ninh của tòa nhà.

Thêm vào đó, hãy đặt vấn đề rằng: Liệu nhân viên công ty có thể đến công ty ngoài giờ hành chính để làm việc khi cần không. Và có ràng buộc gì về mặt thời gian không? Quy định chung của tòa nhà trong vấn đề an ninh là như thế nào?

Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng sẽ xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

Diện tích trung bình cho không gian làm việc trên thực tế các doanh nghiệp có thể đáp ứng được cho nhân viên là 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ).

Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, vậy nên bạn cần quan tâm đến điều này trước khi thuê. Nên đưa điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh khi công ty bạn muốn mở rộng quy mô trong thời gian sau.

văn phòng cho thuê quận 1

Tấn, Liễu Giai, Phạm Hùng, Hoàng Quốc Việt, Duy Tân …

Ngoài ra, việc có địa điểm tốt còn thuận lợi cho việc tuyển dụng đa số người lao động muốn có nơi làm việc gần nhà không quá xa trung tâm.

Giá thuê văn phòng

Đây là yếu tố không kém phần quan trọng khi bạn tìm kiếm văn phòng cho thuê. Cần lựa chọn văn phòng có mức giá phù hợp với khả năng thanh toán của công ty.

Giá thuê tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí gần trung tâm hay không ? Ban Quản lý là ai ? diện tích thuê ? các trang thiết bị trong toà nhà…

* Lưu ý giá thuê nhà của công ty sẽ chịu mức thuế là 10 %, còn thuê nhà của tư nhân mức thuế khoảng 23 % tùy theo từng khu vực. Việc giá thuê nhà đã bao gồm thuế hay chưa cần làm rõ ngay từ đầu, ngoài ra khi thể hiện trong hợp đồng cần ghi rõ là đã bao gồm thuế do mỗi chi cục thuế có một cách hiểu khác nhau về phần thuế này. Một số toà nhà văn phòng, giá thuê đã bao gồm tiền điện điều hòa trong giờ hành chính, tuy vậy một số tòa nhà không áp dụng quy tắc này.

Bên cạnh đó, việc tính tiền điện điều hoà ngoài giờ hành chính cũng gây tranh cãi khá nhiều do ngoài giờ hành chính thường văn phòng không dùng hết công suất và hệ thống điều hòa trung tâm, việc chia nhỏ diện tích cho từng khu vực khá phức tạp thông thường tính theo miệng gió.

Trang thiết bị văn phòng

Về trang thiết bị văn phòng, cần nhấn mạnh tầm quan trọng của thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh và vật liệu trang trí. Những trang thiết bị này sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà về dài hạn. Không khó để có thể nhìn thấy vẻ sốt ruột của những nhân viên làm việc trong những tòa nhà cũ khi mỏi chân chờ đợi thang máy hay đi tìm phòng vệ sinh.

Ngoài ra, nhà vệ sinh rỉ nước, hay phòng làm việc trống trơn gây cảm giác khó chịu. Đó sẽ là một trong những điểm mà ít nhân viên nào chịu được.

trang thiết bị có đầy đủ khi thuê văn phòng quận 1

Tòa nhà văn phòng cần có một hệ thống cung cấp điện ổn định do một số đặc tính kĩ thuật của hệ thống cung cấp và nếu tình trạng mất điện xảy ra, có thể gây ra chi phí thất thoát lớn. Việc mất điện sẽ dẫn đến rối loạn trong hệ thống thông khí hoặc ngưng trệ quá trình truyền tải dữ liệu máy tính – gây mất dữ liệu và tốn nhiều thời gian khôi phục.

Đảm bảo về mặt pháp lý

Xem xét thủ tục pháp lý đi kèm cùng với giá cả ổn định, hợp lý, giảm thiểu rủi ro cũng là một tiêu chí doanh nghiệp nên lưu ý để chọn được văn phòng cho thuê chất lượng nhất.

Lựa chọn tòa nhà nào để thuê là một quyết định quan trọng bởi mối quan hệ giữa chủ nhà và khách thuê thông thường sẽ kéo dài nhiều năm.

Để giảm thiểu rủi ro gặp phải một chủ nhà không đáng tin cậy, khách thuê có thể thực hiện quy trình thuê theo nhiều bước như: lựa chọn một chủ nhà có uy tín, có bằng chứng cho thấy kinh doanh thuận lợi, khảo sát tài chính của chủ nhà và đưa ra thỏa thuận thuê với điều kiện khách thuê có thể chấm dứt hợp đồng khi chủ nhà không thể thực hiện được trách nhiệm bên cho thuê.

Mọi thông tin và tư vấn xin liên hệ 

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI