Những đối tượng phù hợp thuê văn phòng chia sẻ quận 1

30/04/2022

Mặc dù đối tượng được nhiều sự chú ý nhất từ dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 đó chính là startup. Tuy nhiên, tiềm năng của các tiện ích mà dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 là còn hơn cả thế. Chính vì thế, dưới đây là một vài đối tượng khác cũng tương thích với lợi ích của văn phòng chia sẻ mà Kingoffice muốn gửi đến bạn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê văn phòng quận 1

Đây là đối tượng mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tập trung nhiều nhất. Do nền kinh tế đã phục hồi sau mùa đại dịch kèm với chính sách hỗ trợ từ Nhà nước đã thúc đẩy mạnh mẽ ý định thâm nhập thị trường của họ. Từ đó, kéo theo nhu cầu thuê một văn phòng làm việc với mức giá rẻ để họ có thể chú trọng vào việc phát triển thương hiệu và quy trình tuyển dụng nhân tài.

Chủ doanh nghiệp hoặc ban lãnh đạo

Bởi vì bản thân họ là người nắm giữ trọng trách cao nhất trong công ty nên việc họ thường xuyên đi vắng và hay bị gặp áp lực công việc là điều hoàn toàn bình thường. Do vậy, một không gian văn phòng làm việc thoải mái, sang trọng và chuyên nghiệp chính là thứ họ cần để loại bỏ bầu không khí căng thẳng và tăng sự tương tác giữa họ với nhân viên hiệu quả hơn.

Các nhà startup hoặc nhóm cá nhân chuẩn bị lập công ty

Đa phần bọn họ là những nhà khởi nghiệp với lượng vốn yếu cũng như lực lượng nhân viên còn ít ỏi. Tuy nhiên, bản thân họ lại nuôi giữ một niềm đam mê mãnh liệt đó là bước vào thị trường cạnh tranh với các “ông lớn” cũng như quảng bá cho khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Do đó, việc thuê văn phòng chia sẻ quận 1 chính là chìa khóa đầu tiên cho sự thành công của họ.

Các cá nhân làm việc trong công ty nước ngoài

Bản thân họ chỉ cần một chỗ ngồi làm việc tại trung tâm thành phố để dễ dàng điều tra nhu cầu thị trường Việt Nam. Ngoài ra, họ cũng cần một không gian yên tĩnh và riêng tư để có thể bàn bạc về chiến lược nghiên cứu thị trường. Do đó, một dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 1 hoặc văn phòng chia sẻ quận 10 là hợp lý nhất đối với họ.

Nhóm freelance

Họ có thể là một nhóm sinh viên mới ra trường hoặc là những nhân viên làm việc lâu năm. Và họ đang có nhu cầu cần một không gian làm việc yên tĩnh, thoáng mát và chuyên nghiệp để họ có thể chủ động đặt lịch hẹn với đối tác khi thỏa thuận hạn chót. Ngoài ra, giúp họ lấy lòng tin từ khách hàng thành công.

Mục đích cốt lõi đó của việc thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 là có thể tiết kiệm một cách tối đa các khoản chi phí cố định để vận hành văn phòng làm việc. Qua đó doanh nghiệp vẫn có được nhiều chỗ ngồi làm việc phù hợp tiện nghi được trang bị đủ trang thiết bị, máy móc văn phòng, chuyên nghiệp và không gian bài trí hiện đại.

Văn phòng chia sẻ Quận 1 tại Kingoffice giúp chủ Doanh Nghiệp và nhân viên công ty nhỏ dưới 10 người, cá nhân kinh doanh tự do, đội nghiên cứu thị trường hay nhóm khởi nghiệp có một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và đẩy đủ tiện ích phục vụ, đáp ứng nhu cầu thiết thực, và tạo điều kiện thuận lợi phát triển công ty nhanh chóng.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI