Những điều bạn nên biết về văn phòng cho thuê ảo?

13/10/2022

Bạn đã bao giờ ở vị trí mà bạn không cần một văn phòng cho thuê ảo toàn thời gian, nhưng yêu cầu một không gian chuyên nghiệp để gặp gỡ khách hàng? Văn phòng ảo là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn có được những lợi ích tương tự như việc có một văn phòng mà không có không gian vật lý thực tế.

Xem thêm:

Điều đó có nghĩa là gì?

Văn phòng ảo là một loại hình dịch vụ cho phép nhân viên và công ty làm việc từ xa, trong khi vẫn được hưởng lợi từ nhiều chức năng kinh doanh như lễ tân và xử lý cuộc gọi. Ngoài ra, nó cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng có một địa chỉ chuyên nghiệp ở một vị trí cao cấp mà không phải trả tiền thuê chỗ ở tốn kém.

Sử dụng giờ hành chính và phòng hội nghị

Sử dụng giờ hành chính và phòng hội nghị

Tính linh hoạt của nó cũng cho phép mọi người chọn các gói khác nhau đi tất cả các cách từ “chỉ địa chỉ” đến có các dịch vụ PA, quyền truy cập vào phòng họp và quản lý cuộc gọi điện thoại.

Văn phòng cho thuê ảo là tốt nhất cho ai?

Văn phòng ảo lý tưởng cho các chuyên gia đi du lịch liên tục và cần văn phòng cao cấp nhất quán trên khắp thế giới, cho các doanh nhân hoặc công ty khởi nghiệp vẫn chưa có ngân sách cao hoặc cho những người làm việc tại nhà và cần một địa chỉ uy tín và một số giờ phòng họp cho các cuộc họp không thường xuyên.

Lợi ích của việc có văn phòng cho thuê ảo

Lợi ích của việc có văn phòng cho thuê ảo

Ngoài ra, nó có lợi cho những người không muốn sử dụng địa chỉ nhà riêng và số điện thoại di động của họ trong tài liệu chuyên môn của họ, các công ty đang mở rộng sang các địa điểm mới và các nhà khai thác cần người xử lý cuộc gọi của họ nhưng không thể thuê nhân viên làm việc đó nhiệm vụ cụ thể.

Lợi ích của việc có văn phòng cho thuê ảo

Trả lời điện thoại:

Các cuộc gọi của bạn sẽ được chuyển đến số bạn yêu cầu, nhân viên lễ tân sẽ trả lời cuộc gọi của bạn, nhận tin nhắn hoặc chuyển tiếp chúng đến hộp thư thoại của bạn.

Giảm chi phí:

Có một địa chỉ chuyên nghiệp trong khi doanh nghiệp của bạn phát triển, sau đó bạn sẽ có thể nâng cấp lên văn phòng toàn thời gian.

Văn phòng ở nước ngoài:

Nhiều nhà cung cấp không gian cũng có các trung tâm kinh doanh trên khắp Hoa Kỳ hoặc thế giới. Trong trường hợp bạn là một người chuyên đi du lịch hầu hết thời gian, thì bạn có thể có một văn phòng cho thuê ảo để sử dụng khi ở một tiểu bang hoặc quốc gia khác.

Thêm tính hợp pháp:

Khi công ty của bạn liên kết trực tiếp với một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp, nó sẽ tạo ra một cảm giác tự tin và nghiêm túc.

Sử dụng giờ hành chính và phòng hội nghị:

Bạn có thể chọn các gói bao gồm cả giờ phòng họp. Ngoài ra, trong những giờ họp đó, bạn sẽ được tính với sự hỗ trợ của hành chính và CNTT để giúp bạn hoàn thành công việc của mình.

Bạn muốn tìm thuê văn phòng giá rẻ, hãy liên hệ với Kingoffice chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ nhiệt tình bạn nhé.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI