Những điểm cần lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê quận 1

13/10/2022

Hiện nay, tỷ lệ doanh nghiệp tìm văn phòng cho thuê quận 1 nhỏ chiếm đa số hơn 50% số lượng doanh nghiệp đi tìm văn phòng mới ở quận 1 và thậm chí cả ở những quận khác.

Xem thêm:

Nhiều văn phòng cho thuê ở quận 1 đã chia nhỏ sàn văn phòng thuê để những công ty mới thành lập có thể tiếp cận được với chi phí rẻ hơn và vẫn được thuê ở khu vực quận 1, nơi có nhiều toà nhà văn phòng.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên lưu ý là hiện nay có 2 loại hình văn phòng cho thuê ở quận 1 mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn và xem xét thử là loại hình văn phòng nào phù hợp với thực trạng công ty của mình. Từ đó, sẽ xem xét ngân sách, vị trí địa lý và đối tượng khách hàng của mỗi doanh nghiệp như thế nào ? Để xác định cao ốc văn phòng mình sẽ thuê.

Loại hình văn phòng trọn gói quận 1

– Loại hình văn phòng này là bên phía cho thuê văn phòng sẽ trang bị đầy đủ thiết bị vật tư bên trong văn phòng của khách thuê, nói rõ hơn có nghĩa là BÊN CHO THUÊ sẽ ngăn 1 phòng với diện tích bất kỳ chẳng hạn 15m2 và có cửa ra vô riêng cho văn phòng đó, bên trong văn phòng ấy sẽ có bàn ghế ngồi làm việc, tủ hồ sơ treo hoặc tủ nhỏ dưới mỗi chân bàn làm việc. Hơn nữa, bên trong còn có máy lạnh, line điện thoại và hệ thống internet cable và wifi song song.

– Ngoài ra, bên ngoài văn phòng 15m2 đó còn có một phòng riêng chứa máy in, máy fax, máy photocopy, v.v… và doanh nghiệp thuê văn phòng nhỏ 15m2 ấy có thể sử dụng khi cần thiết để in tài liệu hoặc hợp đồng. Đấy chính là điểm mạnh của loại hình VĂN PHÒNG CHO THUÊ TRỌN GÓI.

Một nhà môi giới tốt sẽ giúp bạn thương lượng giao dịch của mình từ các đề xuất ban đầu

Loại hình văn phòng chia sẻ

Mô hình cho thuê văn phòng với diện tích nhỏ, phù hợp với mục đích sử dụng chung các tiện ích của đơn vị chủ quản văn phòng chia sẻ. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí.

Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí tối đa giá trung bình từ 80,000đ/ngày làm việc. Sử dụng tất cả các tiện ích của văn phòng

Nhược điểm: Sử dụng chung không gian làm việc chung với nhiều người.

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê chất lượng, giá tốt

Văn phòng cho thuê theo m2 thông thường

Văn phòng cho thuê theo mét vuông (Văn phòng cho thuê truyền thống) loại hình được phát triển lâu nhất. Các tòa nhà sau khi được xây xong sẽ tiến hành cho thuê với mặt bằng thô. Doanh nghiệp sẽ tiến hành thiết kế, bố trí vật dụng, bàn ghế để có thể tiến hành làm việc.

Ưu điểm là các công ty có thể thiết kế văn phòng theo phong cách riêng của mình. Không gian làm việc thỏa mái.

Nhược điểm là mất chi phí khá lớn cho việc đầu tư, thiết kế, trang bị văn phòng.

Đối tượng khách hàng cho văn phòng thuê theo m2 này là các công ty lớn, có số lượng nhân viên lớn, là các tập đoàn công ty đa quốc gia. Khả năng thuê cả một tầng để phát triển văn phòng.

Diện tích văn phòng cho nhân viên tính theo m2

Nhân viên có vị trí cố định: thì yêu cầu chỗ làm việc có bàn ghế, máy tính, tủ đựng đồ. Chính vì vậy, không gian của mỗi nhân viên phải đáp ứng đủ diện tích cho những đồ dùng này.

Diện tích tiêu chuẩn văn phòng nhân viên từ 4 – 5m2/ người. Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp lựa chọn mức diện tích 3.5m2/ người. Hoặc với các vị trí đòi hỏi sự yên tĩnh để làm việc, sáng tạo, con số này có thể dao động từ 7 – 10m2/ người.

Nhân viên vị trí linh hoạt: thì diện tích tối thiểu dành cho mỗi người được kiến nghị ở mức 3m2/ người. Một điều quan trọng hơn diện tích làm việc so với các nhân viên này là lối đi lại giữa bàn ghế phải đảm bảo thông thoáng để dễ dàng di chuyển, phù hợp với công việc.

Nhân viên không cần chỗ ngồi cố định: Bản chất của những người này thường làm việc bên ngoài như nhân viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên tư vấn thường đi lại. Họ thường làm việc ngoài hiện trường, và sẽ chỉ có mặt tại văn phòng trong một khoảng thời gian ngắn để gặp gỡ đồng nghiệp hoặc để thảo luận các dự án. Do đó diện tích chỉ cần 1,5m2/ người.

Kingoffice đa dạng về loại hình cho thuê văn phòng

Nếu nắm được những thông tin trên khi đi thuê văn phòng tôi tin chắc các bạn sẽ tìm được văn phòng như ý muốn. Hoặc cần hỗ trợ có thể gọi ngay tới 0902.3222.58 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

 

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI