Cập nhật tin tức văn phòng cho thuê trong mùa dịch COVID

13/10/2022

Vì hầu hết các nhân viên văn phòng cho thuê tiếp tục làm việc tại nhà, nên tác động lâu dài tiềm ẩn của đại dịch coronavirus đối với nơi làm việc thực tế vẫn còn tồn tại.

Xem thêm:

Gregory Freedman, đồng sáng lập công ty đầu tư và phát triển bất động sản BH3 cho biết: “Thị trường văn phòng thực sự là dấu hỏi lớn nhất mà mọi người đặt ra lúc này. Freedman giám sát các khoản đầu tư, phân tích tài chính và thị trường vốn cho công ty hoạt động tại Thành phố New York và Nam Florida.

Để duy trì thành công, các tòa nhà văn phòng cho thuê sẽ cần phải được thay đổi vị trí để đáp ứng nhu cầu của người thuê đối với môi trường bình thường mới, kết hợp các tính năng có ý thức COVID-19 và ưu tiên sức khỏe tại nơi làm việc thông qua thiết kế tòa nhà.

Đối với Freedman, điều này có nghĩa là cổ phiếu xây dựng mới sẽ ra mắt trước mắt.

Ông nói: “Đại dịch buộc các nhà phát triển bất động sản phải tạm dừng đột ngột và xem xét lại các dự án về mọi mục đích sử dụng. “Bất động sản không còn chỉ dựa vào vị trí hay độ mới của dự án để xác định giá trị. Thay vì “chuyến bay cho chuyến bay mới”, giờ đây chúng ta phải đối mặt với “chuyến bay cho chuyến bay bình thường mới” vì những người sử dụng không gian đặt nhiều giá trị hơn vào các tính năng và tiện nghi có ý thức COVID-19.

Nhà đầu tư cho biết các tòa nhà văn phòng cho thuê mới sẽ xuất hiện trong dịch COVID

Nhà đầu tư cho biết các tòa nhà văn phòng cho thuê mới sẽ xuất hiện trong dịch COVID

Sự cần thiết phải xem xét lại các thiết kế và cấu hình của tòa nhà và khả năng thích ứng với điều kiện bình thường mới đã ảnh hưởng nặng nề đến các quyết định đầu tư bất động sản cũng như sự phát triển ”.

Từ những gì người thuê sẽ tìm kiếm từ không gian làm việc của họ trong và sau đại dịch đến cách chủ sở hữu tòa nhà có thể duy trì khả năng cạnh tranh trong những thời điểm không chắc chắn, Freedman đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc và dự đoán của mình cho tương lai của thị trường bất động sản.

Giá cho thuê văn phòng quận 1 tháng 6/2024

Toà Nhà Savico Invest Office Quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $27/m2

VPBank SaiGon Tower – Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $53/m2

Toà Nhà Zeta Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $16/m2

Toà Nhà Vitic Building – Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $15/m2

Toà nhà Huy Sơn Building văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $17/m2

Toà nhà Cmard 2 Building – cho thuê văn phòng quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $19/m2

Toà nhà Lyn Building văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $25/m2

Toà nhà Five Star Tower văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $30/m2

Toà nhà City View Building – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $15.2/m2

Toà nhà Vinacam Building quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $15.5/m2

Toà nhà Cadivi Tower – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $29/m2

Toà nhà Thanh Dung Building – văn phòng cho thuê quận 1 giá tháng 6/2024 từ : $24/m2

Những đặc điểm người thuê sẽ ưu tiên di chuyển trong bối cảnh đại dịch?

Tôi nghĩ có hai loại – có chính tòa nhà, và có những yêu cầu của người thuê sẽ phát triển cho các công ty và không gian riêng lẻ. Mọi người đều thích nói về chủ đề này ở cấp độ vĩ mô, một quy mô phù hợp với tất cả, nhưng thực tế là mỗi doanh nghiệp, tùy thuộc vào tính chất công việc, sẽ khác nhau về kế hoạch sau COVID của họ. .

Đó có thể là về cách phân tích những nhân viên sẽ có mặt tại văn phòng, những người sẽ làm việc toàn thời gian từ xa và những người sẽ có một số kiểu thiết lập kết hợp.

Về phía người thuê, chúng tôi biết và kỳ vọng rằng sơ đồ tầng mở sẽ phổ biến hơn. Khoảng cách giữa các nhân viên đã được cắt giảm một nửa trong thập kỷ qua khi nói đến số lượng diện tích được phân bổ cho mỗi nhân viên. Sẽ có một sự đảo ngược của xu hướng đó khi các căn phòng sẽ lớn hơn chứ không phải nhỏ hơn và sẽ có nhiều phòng đột phá hơn.

Yêu cầu về không gian van phong cho thue cho mỗi nhân viên sẽ thực sự khác nhau giữa các công ty khi họ tìm ra liệu họ cần nhiều hơn hay ít không gian hơn trước đây. Bạn có thể có ít nhân viên đến làm việc trực tiếp hơn, nhưng sẽ cần phải chia sẻ họ ra nhiều hơn. Thời gian sẽ trả lời ở đó.

Thông tin chi tiết

Khi nói đến các hạng mục quan tâm đến sức khỏe và hệ thống tòa nhà, nhiều tòa nhà hơn sẽ kết hợp các mục nhập không chạm vào tòa nhà, dãy phòng và thang máy. Các nhà quản lý tòa nhà sẽ chỉ định thang máy đến các tầng cụ thể hoặc lắp đặt hệ thống thang máy làm như vậy, lắp đặt vách ngăn bằng kính trong các khu vực chung và cải thiện khả năng lọc không khí để nó lưu thông qua các dãy phòng riêng lẻ thay vì toàn bộ tòa nhà hoặc tầng.

Họ sẽ cung cấp các trạm khử trùng tay trong toàn bộ tòa nhà và có cách tiếp cận tổng thể hơn đối với sức khỏe và sức khỏe của những người ra vào tòa nhà. Sẽ tập trung nhiều hơn vào ánh sáng, chất lượng không khí và các khu vực ngoài trời. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có một chuyến bay mới.

Làm thế nào để tìm được địa điểm cho thuê văn phòng giá rẻ tại HCM ?

Có nhiều cách để bạn tìm một địa điểm cho thuê văn phòng giá rẻ tại TP.HCM nhanh chóng, uy tín và phù hợp như: Đăng lên các trang mạng xã hội để tìm sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè; Tùy theo nhu cầu để đưa ra mô hình văn phòng tối ưu nhất; Tìm đến các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành; Liên hệ đến môi giới, để tim văn phòng cho thuê nhanh chóng

Tại sao nên chọn nơi cho thuê văn phòng trung tâm TPHCM?

Hầu hết khách hàng lựa chọn nơi cho thuê văn phòng trung tâm thành phố vì điều kiện đi lại thuận lợi, hệ thống an ninh đảm bảo, cơ sở hạ tầng hiện đại luôn được đầu tư thường xuyên và đều đặn. Ngoài ra các văn phòng tại đây đều được trang bị phòng ốc sang trọng, cao cấp gây thiện cảm với khách hàng và chính nhân viên của công ty.

Giá cho thuê văn phòng quận 2 tháng 6/2024

Gloty Home Building Văn Phòng Cho Thuê Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $13/m2

Cadillac Building Văn Phòng Cho Thuê Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $10/m2

The Sun Avenue – Văn Phòng Cho Thuê Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $13/m2

Tòa nhà Lumiere Riverside – Văn Phòng Cho Thuê Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $25/m2

Sofic Tower Văn Phòng Cho Thuê Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $32/m2

Tòa nhà TSA Building Quốc Hương Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $15.5/m2

Tòa nhà Phú Lộc Building Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $15/m2

Tòa nhà HQ Tower Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $15/m2

Tòa nhà Vista Verde Building Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $21/m2

Tòa nhà A Space Office Building Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $15/m2

Toà nhà Hưng Việt Building Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $14/m2

Toà nhà The Sun Trần Não Quận 2 giá tháng 6/2024 từ : $15/m2

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI