Tại sao chia sẻ Văn phòng cho thuê lại Tốt cho Doanh nghiệp 

13/10/2022

Có rất nhiều lợi ích khi chia sẻ văn phòng trống của bạn, một Agency đã chia nhỏ không gian của họ và cho thuê thêm bàn làm việc. Công ty quảng cáo có trụ sở tại Sydney nổi tiếng với việc làm việc cho các thương hiệu lớn có một văn phòng lớn ở trung tâm Sydney. Ngồi trong tòa nhà được đánh giá cao trên Phố Grosvenor, họ có không gian làm việc khá nguyên sơ và đã gặt hái được nhiều thành công với sự trợ giúp của nhóm Office Hub.

Xem thêm:

Chúng tôi đã ngồi xuống trò chuyện với Cec Parnell, Giám đốc Sáng tạo tại Sponge Agency để nghe tất cả về hành trình của họ với tư cách là một nhà cung cấp văn phòng chia sẻ tư nhân và những gì đã hoạt động trong suốt chặng đường này. Hãy tiếp tục đọc để khám phá cách Sponge Agency thúc đẩy tinh thần kinh doanh và nơi làm việc bằng cách chia sẻ văn phòng của họ với các công ty khác.

Động lực của bạn để bắt đầu thuê không gian trống của bạn là gì?

Động lực của bạn để bắt đầu thuê không gian trống của bạn là gì?

Động lực của bạn để bắt đầu thuê không gian trống của bạn là gì?

Kể từ đầu thời gian, chúng tôi đã tiếp nhận các văn phòng lớn hơn và cho thuê bất kỳ không gian trống nào chúng tôi có. Chúng tôi chưa bao giờ thực sự thích ý tưởng thuê một không gian dành riêng cho nhóm của mình; nó khiến bạn cảm thấy bị cô lập, bị hạn chế và hạn chế các cơ hội.

 Là một công ty sáng tạo, chúng tôi luôn nghĩ rằng sẽ thật tuyệt khi chia sẻ không gian với các doanh nghiệp có cùng chí hướng khác trong lĩnh vực tiếp thị, thiết kế hoặc PR – bằng cách này, bạn có thể trao đổi ý tưởng với nhau và thậm chí chia sẻ với khách hàng. Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là đôi bên cùng có lợi – và đúng như vậy.

Ai là người thuê lý tưởng cho không gian của bạn?

Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến một người thuê cụ thể về ngành nghề, nhưng họ đang tìm kiếm một người dễ tính, thích giao tiếp với những người còn lại trong văn phòng và lý tưởng nhất là muốn tiếp tục sử dụng lâu dài hơn. Vì chúng tôi ngồi trong công trình phát triển di sản tuyệt đẹp này, chúng tôi cũng muốn một người có thể tôn trọng và đánh giá cao những cửa sổ cũ, cảm giác cổ điển và lịch sử đằng sau tòa nhà.

Việc chia sẻ giữa nhiều người thuê đã thay đổi bầu không khí trong văn phòng như thế nào?

Xem xét chúng tôi đã hoạt động với mô hình này trong nhiều năm, tôi nghĩ điều ấn tượng là chúng tôi hầu hết đã có những người thuê đáng yêu. Nó chắc chắn sẽ thay đổi vòng quay khi bạn thu hút khách thuê mới, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng họ là mẫu người của bạn. Nhưng nhìn chung, mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân đều có điều gì đó để thảo luận và tất cả chúng ta đều có điều gì đó để học hỏi. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các loại hình kinh doanh từ mọi ngành và đó thường là một thành công.

Kingoffice cung cấp dịch vụ end-to-end cho thuê văn phòng không gian dùng chung của bạn chỉ trong vài bước. Đội ngũ chuyên gia văn phòng của chúng tôi sẽ thiết lập tài sản của bạn và đảm bảo quảng cáo được tối ưu hóa hoàn toàn. Dịch vụ không dừng lại ở đó – chúng tôi đủ điều kiện cho mọi khách hàng tiềm năng, đảm bảo họ phù hợp nhất với không gian của bạn và cung cấp phản hồi liên tục. Từ đầu đến cuối – chúng tôi sẽ không bỏ cuộc cho đến khi chúng tôi tìm thấy người phù hợp nhất!

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI