Không gian bố cục văn phòng cho thuê thu hút nhiều tài lộc

13/10/2022

Bạn đã chọn đúng vị trí văn phòng cho thuê cho công ty của mình. Bây giờ, đã đến lúc đảm bảo bạn tạo bố cục không gian phù hợp để đảm bảo thành công. Cách bạn lên kế hoạch cho không gian văn phòng của mình có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ mức độ hài lòng của nhân viên đến chi phí năng lượng cho đến năng suất, vì vậy bạn muốn dành thời gian để đảm bảo rằng bạn làm đúng mọi thứ.

Xem thêm:

Nghĩ về cách nhân viên của bạn làm việc

Xem xét không gian sáng của văn phòng

Xem xét không gian sáng của văn phòng

Thay vì chỉ chạy theo các xu hướng mới nhất có xu hướng ưa chuộng không gian mở hiện nay, hãy dành thời gian để xem xét cách nhân viên của bạn làm việc. Những người có công việc liên quan đến thông tin nhạy cảm hoặc bí mật hoặc đòi hỏi sự tập trung cao hơn với hạn chế gián đoạn và mất tập trung có thể cần văn phòng đóng cửa truyền thống. Một cách đơn giản để đánh giá nhu cầu làm việc là gửi một cuộc khảo sát, yêu cầu nhân viên cung cấp phản hồi về tần suất họ cần sự riêng tư hoặc yên tĩnh để tập trung, tần suất họ cần cộng tác với người khác và sở thích của họ.

Tạo các khu vực riêng tư khác nhau

Nếu bạn quyết định rằng sơ đồ mặt bằng chủ yếu mở là tốt nhất cho tòa nhà văn phòng cho thuê của bạn, hãy lập kế hoạch thiết lập một số khu vực riêng tư trong tòa nhà. Phần bớt không gian để cung cấp nơi cho các nhóm nhỏ tụ tập mà không bị gián đoạn và các văn phòng chia sẻ quyền riêng tư, nơi một nhân viên có thể làm việc hoặc thực hiện cuộc gọi khi cần.

Lên kế hoạch trước cho văn phòng của mình

Lên kế hoạch trước cho văn phòng của mình

Lên kế hoạch trước cho văn phòng của mình

Trong khi bạn cần một không gian đáp ứng được nhu cầu trước mắt của mình, bạn cũng cần một không gian sẽ tiếp tục phù hợp với công ty của bạn trong nhiều năm tới. Bạn có khả năng bắt đầu có nhân viên làm việc từ xa trong tương lai không? Khả năng công ty của bạn phát triển và thêm nhân viên mới là gì? Các dự án trong tương lai có yêu cầu phong cách làm việc khác không? Bằng cách suy nghĩ về nhu cầu tiềm năng trong tương lai cũng như những nhu cầu hiện tại của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng không gian của bạn được chứng minh trong tương lai.

Xem xét yêu cầu phần cứng của bạn

Khi bạn lập kế hoạch bố trí không gian cho thuê văn phòng của mình, hãy suy nghĩ về những loại thiết bị sẽ cần được đặt ở các vị trí khác nhau. Có đủ phích cắm để chứa máy photocopy, máy fax và máy quét của bạn không? Liệu có đủ ổ cắm cho mọi máy trạm và một số ổ cắm dự phòng để sạc lại máy tính xách tay và thiết bị di động không? Bạn có cần phải có sẵn cổng ethernet để kết nối Internet có dây không? Kiểm kê xem loại cổng và ổ cắm nào đã có sẵn để bạn có thể xác định vị trí có thể cần thêm phích cắm.

Xem xét không gian sáng của văn phòng

Khi bạn phân chia sơ đồ tầng của mình, hãy đảm bảo xem xét vị trí bạn đặt cửa sổ. Thật lãng phí ánh sáng tự nhiên tốt khi có một khu vực chung với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và không gian làm việc ngoài trời chính của bạn ở giữa tòa nhà cách xa ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng mặt trời tự nhiên và tầm nhìn ra thế giới bên ngoài không chỉ giúp cải thiện tinh thần của nhân viên mà còn có thể giảm chi phí năng lượng của bạn, vì bạn có thể bật ít đèn hơn vào những ngày nắng nếu bạn sử dụng đúng ánh sáng.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI