Lợi ích khi thuê văn phòng quận 7 hậu Covid-19

24/04/2022

Câu chuyện kinh doanh luôn có những mặt tiêu cực lẫn tích cực. Khi thị trường biến động, nhiều công ty sẽ bị ảnh hưởng nhưng song vẫn có những công ty tận dụng được những lợi ích mà nó mang lại. Câu chuyện cho thuê văn phòng quận 7 hậu Covid-19 là một ví dụ điển hình.

Lợi ích khi thuê văn phòng quận 7 hậu Covid-19

Giá thuê văn phòng quận 7 rẻ hơn

Thông thường, thị trường cho thuê văn phòng tại quận 7 rất ít khi bị tác động và có xu hướng tăng dần theo mỗi năm. Thế nhưng trong tình hình có phần “bấp bênh” như hiện nay, nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê đã chủ động giảm giá hoặc hỗ trợ cho doanh nghiệp từ 20 đến 30% phí thuê và một số các chi phí khác. Vì vậy, không ít doanh nghiệp đã tận dụng để tối ưu hóa lợi ích cho mình.

Đàm phán cho thuê văn phòng dễ dàng hơn

Khi tham khảo các hợp đồng cho thuê, bạn sẽ thấy đa phần các tòa nhà đều thể hiện các điều khoản có lợi cho mình nhiều hơn là cho người đi thuê. Chính vì vậy, mà khách hàng của Kingoffice luôn cần sự tư vấn từ chúng tôi để đảm bảo quyền lợi khi thuê.

Trong mùa dịch này, việc đàm phán quyền lợi lại càng thuận lợi hơn vì các tòa nhà đều muốn cạnh tranh để khách hàng lựa chọn mình thay vì những tòa nhà khác. Tận dụng được điều này, chúng ta có thể đạt được những lợi ích như phí đặt cọc, thời hạn hợp đồng, phí dịch vụ, thời gian set-up văn phòng miễn phí…  điều mà rất ít khi các tòa nhà đồng ý thay đổi.

Đa dạng các lựa chọn cho thuê văn phòng quận 7

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7 cung ứng rất đa dạng các phân khúc văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C và giá rẻ. Vậy nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có được một văn phòng đúng như ý mình bởi đã bị các doanh nghiệp khác thuê trước hoặc tại khu vực đó không có đủ để đáp ứng (Ví dụ văn phòng hạng A ở Bình Thạnh hay quận 3 rất ít,…)

Giờ đây, vấn đề được giải quyết bởi tỷ lệ văn phòng trống cao, khách thuê có thể giành quyền chủ động cho mình, chọn lựa những văn phòng ưng ý nhất, tại các tầng mà mình mong muốn, có view đẹp hơn, có vị trí “đắt giá”,… mà đôi khi trước đây, dù có ngân sách vẫn khó mà thuê được.

Diện tích cho thuê văn phòng quận 7 linh hoạt

Trung bình mỗi nhân sự sẽ cần khoảng 3-5m2 diện tích để đảm bảo làm việc thoải mái, thuận lợi. Ngoài ra, các khu vực như lễ tân, phòng họp, khu vực pantry cũng cần được tính đến. Doanh nghiệp có thể căn cứ vào đó để lựa chọn diện tích thuê sao cho phù hợp nhất. Cũng như ý trên, ngoài việc chọn lựa được văn phòng ưng ý, vị trí tốt thì  trong trường hợp này diện tích thuê sẽ linh hoạt để chúng ta lựa chọn hơn rất nhiều. Nhiều tòa nhà cũng cho phép điều chỉnh tùy theo nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp dễ dàng, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và chi phí thuê văn phòng.

Tiết kiệm nhiều chi phí khác

Khảo sát trên thị trường thì hầu hết các dịch vụ, sản phẩm này đều được ưu đãi rất tốt, kể cả các đơn vị thi công cũng trợ giá cho khách hàng nên doanh nghiệp có thể tận dụng để tiết kiệm chi phí tối đa so với thông thường.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:[email protected] – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI