Lợi ích của việc thuê văn phòng cho thuê tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

13/10/2022

Một không gian văn phòng cho thuê phản ánh doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng và khách hàng nhìn thấy văn phòng của bạn, họ đang nhìn thấy sự chuyên nghiệp của bạn và sẽ đánh giá theo đó. Hơn nữa, văn phòng là môi trường làm việc của bạn.

Xem thêm:

Đâu là lợi ích thuê văn phòng bạn nên chú ý

Nếu nó được tổ chức và dẫn dắt nhân viên của bạn, thì bạn sẽ được hưởng khả năng phát triển công ty của mình một cách không bị cản trở. Tuy nhiên, để có được một văn phòng phù hợp có thể là một nỗ lực tốn thời gian và chi phí, đó là lý do tại sao cho thuê có thể là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ muốn mở rộng hoặc thành lập.

Vị trí

Vị trí địa lý rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó không chỉ ảnh hưởng đến mức độ dễ dàng của khách hàng và khách hàng có thể tìm thấy bạn mà còn chi phối quá trình đi làm của nhân viên của bạn.

Trước khi đi thuê văn phòng cần xem xét kỹ những yếu tố trên đây

Trước khi đi thuê văn phòng cần xem xét kỹ những yếu tố trên đây

Không gian văn phòng cho thuê là một lựa chọn phong phú hơn và giá cả phải chăng hơn giúp doanh nghiệp của bạn được thiết lập ở nơi mà thường là một địa phương không có khả năng chi trả. Bạn có thể tiếp cận với các tiện ích quan trọng của trung tâm thành phố và các địa điểm kinh doanh đắc địa để thu hút và hấp dẫn khách hàng và khách hàng tốt hơn.

Tính Linh hoạt văn phòng

Kích thước văn phòng dựa trên nhu cầu. Khi sở hữu một tài sản văn phòng, bạn bị hạn chế hơn về những lựa chọn của bạn về quy mô và kích thước. Với quá nhiều nhân viên để phù hợp với một mái nhà, việc để một số người trong số họ làm việc tại nhà có thể quản lý được nhưng không lý tưởng. Với quá ít, tất cả không gian thừa đó chỉ là tiền xuống cống.

Các hợp đồng thuê rất linh hoạt và có thể được gia hạn cho các tài sản nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu và thời hạn. Một văn phòng nhỏ trong một năm có thể trở thành một không gian lớn trong năm tiếp theo, hoặc ngược lại.

Để ý đến chi phí bảo trì văn phòng

Một trong những lợi ích chính của việc thuê văn phòng là về cơ bản, nó giúp bạn, chủ doanh nghiệp, giảm nhẹ mọi trách nhiệm tài chính khi phải trả tiền bảo trì định kỳ tòa nhà.

Kingoffice cho thuê cả văn phòng sàn dạng thô

Kingoffice cho thuê cả văn phòng sàn dạng thô

Bảo trì định kỳ bao gồm những việc như sơn lại tường, sửa chữa các thiết bị hỏng hóc, giữ cho phòng tắm sạch sẽ và vệ sinh, v.v … Chủ nhà có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các thiết bị văn phòng mà họ cung cấp luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt và mặt bằng được giữ sạch sẽ và an toàn. Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách quản lý tòa nhà, bạn luôn có thể liên hệ với họ để nói lên mối quan tâm của mình.

Lợi ích khi sử dụng văn phòng cho thuê chia sẻ thuận tiện

Hầu hết các công ty cung cấp văn phòng cho thuê chuyên nghiệp thường có nhiều người thuê ở cùng một địa điểm. Bạn có thể nghĩ rằng việc chia sẻ không gian cho thuê văn phòng  với các công ty khác tương tự như của bạn có thể đồng nghĩa với việc chen chúc hoặc đánh cắp ý tưởng, nhưng điều đó thực sự khác xa với trường hợp này. Thông thường, không gian văn phòng của bạn sẽ bị đóng cửa hoặc bị cô lập với không gian của những người hàng xóm để bạn chỉ tương tác với họ bất cứ khi nào bạn muốn.

Mặc dù vậy, theo nhiều cách khác nhau, việc chia sẻ không gian văn phòng với các công ty khác và những cá nhân am hiểu kinh doanh có liên quan không nhất thiết là một điều xấu vì nó có thể dẫn đến những hợp tác không mong muốn và thậm chí là quan hệ đối tác chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các văn phòng cho thuê tại TP.HCM của Kingoffice và các dịch vụ và tiện nghi mà chúng tôi bao gồm, để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí bạn nhé.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI