Kinh nghiệm tìm văn phòng cho thuê quận 1 giá tốt

13/10/2022

Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

Kinh nghiệm tìm mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1

 1. Xác định hướng đi của công ty bạn

Khi bước chân vào kinh doanh, bạn đã xác định được mục tiêu của mình là gì, chọn văn phòng cho thuê quận 1 cũng vậy. Bạn phải biết mục đích kinh doanh của mình và sau đó xác định loại hình công ty. Xem xét nơi có nhiều khách hàng tiềm năng và tiềm năng hơn với công ty của bạn. Ngoài ra, tùy vào quy mô công ty mà việc lựa chọn văn phòng cũng khác nhau.

 1. Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp

Tìm văn phòng cho công ty theo cách gần nhất có thể mà bạn có thể. Ví dụ, hãy hỏi trực tiếp người thân và bạn bè của bạn về những người mà bạn nghĩ rằng họ sẽ biết. Đăng lên facebook hoặc các mạng xã hội khác để được tư vấn và giúp đỡ.

Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Hoặc đơn giản là dành chút thời gian tìm kiếm trên Google và lựa chọn. Các trang web hoặc liên kết trên Google sẽ hiển thị thông tin liên hệ bên dưới, từ đó bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho chủ nhà để được tư vấn. Sau bước này, bạn chọn một vài địa điểm và tiến hành “khảo sát trực tiếp”.

 1. Đi đến các địa điểm đã chọn và khảo sát trực tiếp

Như đã nói ở trên, bước này có thể coi là bước rất quan trọng trong quy trình chọn văn phòng cho thuê quận 1. Bạn phải trực tiếp đến đó, gặp bên cho thuê và yêu cầu làm rõ cũng như xem xét những điều sau:

 • Cơ sở Hạ tầng: bãi đậu xe hơi, kiến ​​trúc tòa nhà, thuyết minh tòa nhà sử dụng thang bộ hoặc thang máy, hệ thống điều hòa, Internet, an ninh, quản lý, ..
 • Hướng nhà: Chọn hướng nhà có thể đón được ánh sáng mặt trời để tạo không gian thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Thông thường, các công ty ở Châu Á tránh chọn những ngôi nhà hướng Tây.
 • Giá: cho thuê văn phòng và các tiện ích.
 • Bảo hiểm công trình: xem xét chủ sở hữu công trình có bảo hiểm hay không để đề phòng rủi ro sau này.
 • Giao thông ở đó có thuận tiện hay không, vị trí tòa nhà có dễ tìm không?
 1. Thảo luận và ký hợp đồng

Xem xét kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng. Khi bạn đã chọn được địa điểm, văn phòng cho thuê quận 1, bạn muốn thảo luận với chủ sở hữu của tòa nhà và ký hợp đồng. Bạn nên cân nhắc các yếu tố sau trước khi đặt bút:

 • Bao nhiêu cọc, cọc?
 • Giá thuê tăng theo định kỳ (thường không quá 10% mỗi năm) đối với tiền thuê trong tòa nhà.
 • Trách nhiệm sửa chữa là trách nhiệm của bên.
 • Hợp đồng thuê kéo dài bao lâu?
 • Mức bồi thường nếu bên nào chấm dứt hợp đồng trước thời hạn?
 • Làm gì khi hết hạn hợp đồng?

Trong trường hợp hết hạn hợp đồng, công ty không muốn tiếp tục chọn văn phòng cho thuê quận 1 này và vẫn đang kinh doanh thì nên tìm kiếm vị trí, văn phòng mới ít nhất 3 tháng trước khi hết hạn hợp đồng. Sự năng động của công ty không bị trì trệ và ảnh hưởng nhiều.

Trong trường hợp công ty vẫn muốn tiếp tục hoạt động tại văn phòng đó thì trao đổi với bên cho thuê để họ thỏa thuận và làm đơn xin gia hạn hợp đồng kèm theo các giấy tờ chứng minh theo quy định của pháp luật.

Việc chấm dứt hợp đồng cũng xuất phát từ sự thỏa thuận của hai bên. Vì không bên nào được đơn phương chấm dứt hợp đồng nên nếu muốn chấm dứt thì bên nào phải thông báo bằng văn bản cho bên kia trước vài tháng với điều kiện thuê tối thiểu. Trong trường hợp này, bên B sẽ được hoàn trả số tiền còn lại. Ngược lại, nếu bên nào không báo trước thì sẽ bị mất hoặc phải bồi thường phần vượt quá.

Kingoffice – Sự lựa chọn thông minh cho không gian văn phòng riêng

Kingoffice cung cấp cả văn phòng sàn thô chưa bao gồm nội thất

Kingoffice cung cấp cả văn phòng sàn thô chưa bao gồm nội thất

Hồ Chí Minh, nếu có nhu cầu cho thuê văn phòng cho thuê quận 1, hay bất cứ các quận nào trên địa bàn TP.HCM bạn có thể liên hệ với KingOffice. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài hội nhập môi trường kinh doanh tại Việt Nam, có thể nói KingOffice là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp mới và các văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tại KingOffice, chúng tôi hiểu rõ các thủ tục pháp lý cũng như hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc để một công ty nước ngoài có thể hội nhập và phát triển thuận lợi tại Việt Nam.

Hãy đến với KingOffice, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó, bạn sẽ được kết nối với cộng đồng để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI