Khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 bạn cần lưu ý những điều này

13/10/2022

Chi phí thuê văn phòng quận 1 hay bất cứ quận nào là khoản chi lớn thứ hai đối với hầu hết các doanh nghiệp. Cho dù công ty lớn hay nhỏ, số tiền trả thuê sẽ chiếm một phần nhất định từ hoạt động kinh doanh. Một số doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc trả tiền thuê mặt bằng do dòng tiền trong kinh doanh thấp.

Xem thêm:

Tiết kiệm số tiền phải trả tiền thuê văn phòng sẽ rất quan trọng cả trong dài hạn và ngắn hạn. Dưới đây là một số mẹo có thể được sử dụng để có được không gian văn phòng tốt nhất và đồng thời tiết kiệm tiền.

Bắt đầu quá trình thuê văn phòng sớm.

Khi sắp hết hạn hợp đồng cho thuê văn phòng, bạn nên thương lượng trước khi hết hạn hợp đồng. Nên bắt đầu quá trình này hơn sáu tháng trước khi hợp đồng thuê hết hạn. Đặt cược tốt là từ 12 đến 18 tháng trước khi hết hạn hợp đồng. Thông thường, các tập đoàn lớn bắt đầu quá trình từ 2 đến 3 năm trước khi hợp đồng thuê hiện tại hết hạn.

Tránh cho thuê văn phòng quận 1 diện tích quá lớn

Không gian bạn cần hôm nay có thể không phải là thứ bạn cần ngày mai. Đảm bảo rằng bạn thuê một không gian văn phòng đủ và không tốn nhiều tiền. Tìm những cách thay thế để cắt giảm không gian cho văn phòng. Điều này đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng nếu dòng tiền của công ty giảm. Nếu bạn không chắc chắn về kích thước của không gian bạn cần, bạn có thể thuê một người lập kế hoạch, người sẽ giúp bạn.

 Đàm phán rõ ràng trước khi thuê văn phòng

Xem xét kỹ lưỡng giấy tờ trong hợp đồng thuê nhà

Xem xét kỹ lưỡng giấy tờ trong hợp đồng thuê nhà

Một sai lầm mà nhiều người thuê nhà mắc phải đặc biệt là khi gia hạn hợp đồng thuê nhà là không tạo ra sự cạnh tranh gay gắt từ các tòa nhà khác nhau trên thị trường. Chủ nhà sẽ có đòn bẩy đối với bạn vì họ biết việc chuyển nhà sẽ là một vấn đề khó khăn so với việc gia hạn. Khi chủ nhà cảm thấy bạn có thể rời đi, họ sẽ sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị của bạn. Không sử dụng kỹ thuật này sẽ buộc bạn phải tiếp tục trả nhiều hơn những gì bạn phải trả.

Xem xét kỹ lưỡng giấy tờ trong hợp đồng thuê nhà

Mặc dù mức giá thuê là quan trọng, bạn nên xem xét gói ưu đãi. Một số nhượng bộ phổ biến nhất bao gồm; giảm tiền thuê hoặc chỗ đậu xe, trợ cấp xây dựng, trợ cấp tái định cư hoặc di chuyển,… Chúng phải được tính vào quyết định của bạn. Đối với các công ty khởi nghiệp, việc trả ít tiền thuê hơn khi bắt đầu là rất tốt vì nó sẽ giúp ích cho việc phân bổ vốn.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI