Phân khúc giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận hiện nay

02/11/2023

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận có nhiều sự khác biệt. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về mỗi tòa nhà văn phòng cho thuê tại TP.HCM, King Office sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn nhanh chóng tìm được một văn phòng phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình, với giá và điều kiện thuê hấp dẫn.

Thay vì bỏ ra nhiều thời gian để tự tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Phú Nhuận, bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin về các tòa nhà văn phòng HCM và liên hệ với King Office để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng nhanh chóng hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm:

Giới thiệu văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận

Vị trí của Quận Phú Nhuận chỉ cách Trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 4km, là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu thuê văn phòng. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quận khác như quận 3, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình. Đặc biệt, chỉ mất khoảng 5 phút để đi từ Quận Phú Nhuận đến Quận 1.

Quận Phú Nhuận là một trong những khu vực có mật độ phát triển doanh nghiệp và xây dựng tòa nhà mới cao nhất, đáp ứng toàn bộ nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, Quận Phú Nhuận cũng thu hút được sự quan tâm và đầu tư từ nhiều doanh nghiệp lớn trong nước nhờ tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên, không giống như các quận trung tâm khác như Quận 1 hay Quận 3, Quận Phú Nhuận vẫn giữ được sự thông thoáng và không quá đông đúc, chật chội.

Đặc điểm địa lý và các ưu thế của Quận Phú Nhuận

Khu vực Quận Phú Nhuận nằm ở hướng Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những quận trung tâm đông đúc và sầm uất. Đây là vùng đất có nhiều cơ quan hành chính quan trọng và đóng vai trò như một cửa ngõ phía Bắc của thành phố.

Với dân số đông đúc, khu vực này thu hút một lượng lớn người nhập cư từ khắp các vùng miền đến đây sinh sống và làm việc.

Giáp ranh các quận trọng điểm kinh tế

Vị trí của quận nằm ở phía Bắc cửa ngõ vào TPHCM, vì vậy hàng ngày chứng kiến sự di chuyển của lượng lớn xe từ các khu vực như Tân Bình, Gò Vấp và quận 12. Điều này tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc giao thương với các khu vực kinh tế khác.

– Phía Đông: giáp với quận Bình Thạnh

– Phía Tây: giáp với quận Tân Bình

– Phía Nam: giáp với quận 1 và 3

– Phía Bắc: giáp ranh với quận Gò Vấp

– Chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 7 phút di chuyển.

Hạ tầng giao thông phát triển

Tuyến tàu điện ngầm số 4 từ Thuận An đến Nhà Bè là một trong những dự án quan trọng nhất. Nó kết nối các khu vực chính của thành phố và cung cấp sự tiện lợi cho việc di chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng với trục huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi, nơi hầu hết các ngân hàng, cơ quan hành chính và khu văn phòng đang tập trung.

Ngoài ra, dự án cải tạo Cầu Công Lý cũng đang được triển khai. Với thiết kế của kiểu cầu mới nhất Việt Nam, nó đang tạo điểm nhấn đô thị và giúp giảm thiểu tình trạng kẹt xe.

Cuối cùng, dự án cải tạo đường Hoàng Sa – Trường Sa cũng đang được thực hiện với tổng kinh phí 554 tỷ đồng. Nó giúp giải quyết vấn đề kẹt xe và tác động trực tiếp đến sức hút của khu Phan Xích Long. Tất cả những dự án này đều giúp giải quyết vấn đề giao thông và phát triển kinh tế của thành phố.

Phú Nhuận – Vị trí đầu tư tiềm năng của cửa ngõ phía Bắc thành phố

Tỉ trọng ngành dịch vụ-thương mại chiếm đến 71% trong cơ cấu chuyển dịch đúng hướng, phần còn lại là giá trị sản xuất xây dựng và công nghiệp. Vì vậy, tình hình kinh doanh và bán buôn của các doanh nghiệp tại Phú Nhuận đang ổn định, môi trường cạnh tranh trong sạch và sản phẩm ngày càng được nâng cao chất lượng.

Sở hữu 2 lá phổi xanh trong lành bậc nhất TPHCM

Nhờ được bao quanh bởi hai công viên lớn là Gia Định với diện tích rộng 5,4 ha và Hoàng Văn Thụ, người dân khu vực có thể thoải mái hít thở không khí trong lành và giàu oxy hơn so với bất kỳ nơi nào khác trong thành phố. Điều này đảm bảo cho một cuộc sống an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đa dạng của các hoạt động.

Đặc điểm văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận

Văn phòng hạng C chiếm tỷ lệ cao

Phần lớn các văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận đều nằm trong phân khúc tòa nhà hạng C, chiếm tỷ lệ lên đến 60% của tất cả các tòa nhà cao ốc đang hoạt động.

Khu vực tập trung nhiều ngân hàng, công ty lớn

Các tòa nhà này đặt tại các vùng có nhiều ngân hàng và doanh nghiệp hoạt động, góp phần trong việc kết nối và mở rộng quy mô với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Đây là khu vực tập trung nhiều tổ chức và công ty lớn thuộc nhiều lĩnh vực, có nguồn nhân lực có trình độ cao bao gồm nhiều chuyên gia nước ngoài và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Các tuyến đường chính, đặc biệt là Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ, tập trung nhiều tòa nhà cho thuê tại Quận Phú Nhuận.

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận đang đà tăng

Giá cho thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận đang có xu hướng tăng. Hầu hết các toà nhà nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện để mở rộng quy mô kinh doanh và sử dụng cơ sở vật chất hiện đại. Văn phòng trọn gói đầy đủ tiện ích đang là su hướng lựa chọn tại quận Phú Nhuận.

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Tiền thuê văn phòng ở Quận Phú Nhuận được phân loại thành 4 loại chính:

 • Giá thuê văn phòng hạng A $25 – $30/m2
 • Giá thuê văn phòng hạng B $20 – $25/m2
 • Giá thuê văn phòng hạng C $15 – $20/m2
 • Giá thuê văn phòng giá rẻ dưới $15/m2
 • Giá thuê văn phòng trọn gói tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi và vị trí tòa nhà

Giá tiền thuê tòa nhà tại Quận Phú Nhuận được đánh giá là ổn định và ngày càng được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước săn đón.

Ngoài ra, còn có một số tòa văn phòng tư nhân khác giá thuê rẻ hơn ở Quận Phú Nhuận, từ $10/m2 trở xuống.

Lưu ý: Giá tiền thuê phụ thuộc vào mức độ hoàn thiện và vị trí của toà nhà cùng nhu cầu của từng thời điểm.

Top toà nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận tiêu biểu 2023

Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê ở Quận Phú Nhuận:

 • Tòa nhà Sky Gate: Địa chỉ 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, hạng B+.
 • Tòa nhà Centre Point Tower: Địa chỉ 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, hạng A.
 • Tòa nhà M.G Building Phú Nhuận: Địa chỉ 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 7, hạng B+.
 • Tòa nhà Newtecons Tower: Địa chỉ 96 Phan Đăng Lưu, Phường 5, hạng B+.
 • Tòa nhà 3 Bees Tower: Địa chỉ 281 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, hạng B+.
 • Tòa nhà Intan Building: Địa chỉ 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, hạng B.
 • Tòa nhà Hà Phan Phan Xích Long: Địa chỉ 456 Phan Xích Long, Phường 2, hạng C.
 • Tòa nhà Nova Evergreen Tower: Địa chỉ 42/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, hạng C.

Sky Gate Building

Thông tin chi tiết về Sky Gate Building – Tòa nhà văn phòng

Tên tòa nhà: Sky Gate Building

Hạng văn phòng: Hạng B+

Giá thuê: 16.9 đô la Mỹ/m2/tháng

Địa chỉ văn phòng: số 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Chiều cao: có 11 tầng nổi và 04 hầm

Diện tích tầng điển hình: 419m2/sàn

Dịch vụ đỗ xe:

 • Ô tô: 2.500.000 VNĐ/ô tô/tháng
 • Xe máy: 250.000 VNĐ/xe máy/tháng

Thời gian làm việc: từ 8h00 đến 18h00, từ thứ hai đến thứ sáu; từ 8h00 đến 12h00 vào thứ bảy.

Thang máy: có 03 thang máy.

Centre Point Tower

Thông tin chi tiết về tòa nhà văn phòng Tòa nhà Trung Tâm Centre Point

Tên của tòa nhà là Trung Tâm Centre Point. Tòa nhà được phân loại là văn phòng hạng A. Giá thuê cho một mét vuông trong một tháng là 22.8 đô la. Địa chỉ của tòa nhà nằm tại số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận. Chiều cao của tòa nhà là 15 tầng cùng 2 tầng hầm. Diện tích của một tầng tiêu chuẩn là 2166m2. Giá để đỗ xe là 3,200,000 đồng/xe/tháng hoặc 215,000 đồng/xe/tháng. Thời gian làm việc từ 8h00 – 18h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ 8h00 – 12h00 vào thứ Bảy. Tòa nhà có 08 thang máy Kone tốc độ cao.

M.G Building Phú Nhuận

Thông tin chi tiết về M.G Building – Tòa nhà văn phòng

Tên tòa nhà: M.G Building Phú Nhuận Hạng văn phòng: B+ Giá thuê: 18.7 usd/m2/tháng Địa chỉ văn phòng: 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận Chiều cao: 15 tầng nổi – 2 tầng hầm Diện tích tầng điển hình: 355m2/sàn Đỗ xe:

 • Ô tô: 250,000 vnd/ô tô/tháng
 • Xe máy: 250,000 vnd/xe/thángGiờ làm việc: Cả ngày từ 15 tầng nổi đến 2 tầng hầm Thang máy: 3 thang máy.

Newtecons Tower

Thông tin cụ thể về toà nhà Newtecons Tower

Tên của tòa nhà là Newtecons Tower có hạng mục văn phòng thuộc hạng B+. Giá cho thuê là 16.7 usd/m2/tháng và địa chỉ của văn phòng nằm tại 96 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Phú Nhuận. Toà nhà cao 18 tầng và có 4 tầng hầm, diện tích của tầng điển hình là 406m2/sàn. Nơi đỗ xe có diện tích 4 tầng hầm và giờ làm việc của tòa nhà là từ 8h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00 – 12h00 vào thứ 7. Toà nhà trang bị 05 thang máy.

3 Bees Tower

Thông tin chi tiết về tòa nhà văn phòng 3 Bees Tower tại Phú Nhuận

Tòa nhà: 3 Bees Tower

Loại văn phòng: Hạng B+

Giá cho thuê: 18.2 USD/m2/tháng

Địa chỉ: 281 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận.

Chiều cao: 12 tầng và 2 hầm

Diện tích mỗi sàn: 280m2

Chỗ đậu xe:

 • Ô tô: 2,200,000 VNĐ/ tháng
 • Xe máy: 250,000 VNĐ/ tháng

Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 18h00, thứ hai đến thứ sáu và từ 8h00 đến 12h00 vào thứ bảy.

Hệ thống thang máy: 2 thang máy được trang bị trong tòa nhà.

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận đang thu hút sự quan tâm của nhiều công ty và doanh nghiệp tại TP.HCM. King Office là đại lý cho thuê văn phòng tại hơn 2000+ tòa nhà hạng ABC. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI