Văn phòng cho thuê dùng chung có gây ôn ào mất thoải mái không?

13/10/2022

Không gian văn phòng cho thuê dùng chung là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để làm việc với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của không gian văn phòng tư nhân. Giống như tất cả những điều tuyệt vời, văn phòng cho thuê dùng chung (coworking) cũng có thể có một số thách thức đối với các doanh nghiệp.

Xem thêm:

Văn phòng cho thuê dùng chung có gây ôn ào mất thoải mái không?

Dưới đây là ba vấn đề phổ biến có thể phát sinh khi làm việc chung và cách giải quyết vấn đề và làm cho không gian làm việc chung tuyệt vời trở lại.

1. Mọi người có thể nghe ý tưởng của bạn

Làm việc hợp tác dẫn đến sự chia sẻ cởi mở các ý tưởng giữa các nhóm người khác nhau, dẫn đến tăng năng suất và khả năng sáng tạo. Thật không may, điều đó cũng có nghĩa là một doanh nghiệp khác trong không gian làm việc chung có thể nghe thấy ý tưởng tuyệt vời của bạn và quyết định sử dụng nó cho dự án tiếp theo của họ.

Giải pháp cho vấn đề này:

Chọn không gian văn phòng cho thuê làm việc chung

Chọn không gian văn phòng cho thuê làm việc chung

Chọn không gian văn phòng cho thuê làm việc chung với cam kết bằng văn bản về tính trung thực và chính sách liên quan đến sở hữu trí tuệ. Để an toàn, hãy để những cuộc thảo luận riêng tư nhất của công ty vào phòng họp kín của không gian làm việc chung. Chủ động lập hồ sơ bằng cách viết ngay tất cả các ý tưởng của bạn bằng văn bản, ngay khi công ty của bạn hình thành chúng, đề phòng trường hợp xấu nhất bạn cần phải khởi kiện.

2. Nhân viên của bạn đang gặp khó khăn khi tập trung

Làm việc trong không gian văn phòng làm việc chung rất vui vẻ và sôi động, nhưng bầu không khí xã hội và kế hoạch cởi mở đôi khi có thể khiến việc tập trung trở nên khó khăn.

Giải pháp cho vấn đề:

Hãy biến những giờ làm việc hiệu quả nhất của công ty trở thành những giờ khi không gian làm việc chung ít bận rộn nhất. Khi cần sự yên tĩnh hoàn toàn, hãy tận dụng các phòng họp kín trong không gian làm việc chung mà công ty của bạn có thể thuê. Một số không gian làm việc chung cũng có văn phòng hoàn toàn riêng tư vì nhóm của bạn luôn cần sự riêng tư đầy đủ.

3. Sẽ có những điều xảy ra có thể không hay giữa các doanh nghiệp

Sơ đồ tầng mở khiến không gian kém an toàn. Và giao tiếp cởi mở hơn, đến mức một công ty khác có thể cung cấp cho nhân viên tốt nhất của bạn một lời mời làm việc trong khi bạn không có lợi ích.

Giải pháp cho vấn đề:

Đối với những vật có giá trị, hãy mang chúng về nhà vào cuối mỗi ngày, hoặc sử dụng ổ khóa để cất đồ trong bàn làm việc chuyên dụng của công ty. Một số không gian làm việc chung có tủ khóa để bạn có thể sử dụng. Để giữ chân nhân viên, hãy làm cho văn hóa công ty trở nên thú vị và khuyến khích nhân viên của bạn giao lưu với nhau.

Bạn đang có ý định đi tìm thuê văn phòng cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tìm kiếm không gian làm việc chung hoàn hảo cho công ty của bạn. Chúc các bạn sẽ là những khách hàng thông thái của Kingoffice nhé.

<<cho thue van phong nho>>

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI