Điểm qua các lợi thế khi thuê văn phòng ở những tòa nhà chuyên nghiệp

05/08/2022

Thuê văn phòng tại tòa nhà chuyên nghiệp không những khách thuê được hưởng những tiện nghi, tiện tích tốt hơn như chỗ đỗ xe trong tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lê tân chuyên nghiệp…. mà doanh nghiệp còn có được những lời ích giá trị. Hãy cùng Kingoffice điểm qua các lợi thế khi thuê văn phòng ở những tòa nhà chuyên nghiệp ngay dưới đây.

1. Truyền tải một hình ảnh chuyên nghiệp hơn đến đối tác, khách hàng.

Tùy vào khả năng tài chính và tính chất hoạt động, các doanh nghiệp có thể làm việc tại nhà riêng, nhà xưởng, Officetel, thuê căn hộ chung cư, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, thuê văn phòng,… Tuy nhiên, thuê văn phòng là một khoản đầu tư tiềm năng. Lợi ích nổi trội của việc thuê văn phòng là truyền tải hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

Vì việc có trụ sở đặt ở tòa nhà văn phòng là tín hiệu phổ biến về sự hợp pháp của doanh nghiệp. Những đối tác, khách hàng và nhân viên tương lai sẽ dựa theo đó đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty.

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp phát triển thì không gian riêng để tổ chức cuộc họp, hội thảo rất cần thiết. Diện tích các sàn cho thuê tại cao ốc văn phòng sẽ tạo điều kiện đầy đủ để bạn set-up phòng họp lớn, nhỏ trong văn phòng theo ý riêng.

2. Đem đến cơ hội kết nối – hợp tác thuận lợi.

Khi kinh doanh, vị trí rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng mà còn chi phối quá trình di chuyển của nhân viên. Mà hầu hết các văn phòng cho thuê sẽ nằm ở các vị trí trung tâm, có giao thông đi lại thuận tiện hơn nhà xưởng ngoại ô, và nhà riêng trong hẻm.

Việc thuê văn phòng tại cao ốc sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận các địa điểm kinh doanh đắc địa để thu hút và hấp dẫn khách hàng tốt hơn. Cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác, kết nối nhờ vậy cũng trở nên thuận lợi.

3. Linh hoạt.

Khi hết hợp đồng thê và địa chỉ công ty không còn phù hợp với tiệp khách hàng, bạn có thể chuyển đến địa điểm mới phù hợp hơn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, khi đặt văn phòng tại nhà riêng, công xưởng, một căn hộ chung cư…doanh nghiệp sẽ bị hạn chế bởi kích thước không gian tại những địa điểm trên. Nhưng cao ốc văn phòng thì khác, các cao ốc có rất nhiều diện tích đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn. Vì vậy, việc mở rộng hoặc thu nhỏ quy mô có thể diễn ra linh hoạt.

4. Đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản tuyện đối.

Gửi xe tại trước hiên nhà, hay khi dắt xe vào trong nhà nhưng quên đóng cửa cẩn thận có thể xảy ra tình trạng mất xe. Nhưng bãi giữ xe và hầm đỗ xe tại các văn phòng luôn có người trông coi.

Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp được đảm bảo tuyệt đối với hệ thống an ninh bên trong và bên ngoài, cùng đội ngũ bảo vệ giám sát. Nhờ vậy, tài sản, hồ sơ và tài liệu của các cá nhân và doanh nghiệp sẽ được gìn giữ tốt hơn.

5. Không gian làm việc tốt hơn, hiệu quả làm việc tốt hơn.

Không chỉ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn, văn phòng còn đem đến không gian làm việc tốt hơn.

Các tòa nhà với mục đích sử dụng để làm văn phòng đã được nghiên cứu, từ kiến trúc thiết kế bên ngoài đến bố trí trang thiết bị bên trong đều phù hợp với hoạt động làm việc của doanh nghiệp. Đồng thời, thiết kế còn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng không khí, nước sạch, ánh sáng, giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài… nhằm hỗ trợ sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc tối đa cho nhân viên văn phòng.

Thêm vào đó, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động tại các tòa nhà sẽ giúp các lãnh đạo và nhân viên tự điều chỉnh thái độ làm việc, tìm thấy cảm hứng sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào để đạt được hiệu quả làm việc cao.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI