Có nên thuê văn phòng ảo không?

31/03/2022

Có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng văn phòng cho thuê ảo, còn doanh nghiệp bạn thì sao? Bạn có thích làm việc tại nhà hoặc làm việc trên đường và nhận được lợi ích từ một địa chỉ văn phòng uy tín và chi phí kinh doanh thấp? Một văn phòng cho thuê ảo có thể phù hợp với bạn.

Bạn sẽ được lợi ích gì khi sử dụng văn phòng cho thuê ảo

Khi bạn thuê một văn phòng ảo, bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu và thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp. bạn có một địa chỉ kinh doanh hạng A, chuyển tiếp thư, hỗ trợ kinh doanh, dịch vụ văn thư, dịch vụ Internet và nhiều tiện nghi khác để lựa chọn. Một văn phòng ảo là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn ở lại làm việc tại nhà, nhưng bạn muốn có một địa chỉ kinh doanh uy tín và truy cập vào các phòng hội nghị, làm hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác như:

  • Phòng hội nghị theo yêu cầu

Nếu bạn cần gặp khách hàng, bạn có thể đặt phòng hội nghị 5 sao tại văn phòng cho thuê ảo của mình và thực hiện các giao dịch kinh doanh trong một môi trường uy tín. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết rằng đó là một văn phòng ảo. Nhân viên lễ tân được đào tạo để chào đón khách và hướng dẫn họ cho bạn như thể bạn là chủ sở hữu duy nhất.

  • Địa chỉ doanh nghiệp ấn tượng

Có nên thuê văn phòng ảo không?

Có nên thuê văn phòng ảo không?

 Bạn có thể tự tin trao danh thiếp khi biết rằng bạn sẽ được xem là một chuyên gia thực thụ. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ cần biết rằng bạn làm việc tại nhà, hoặc bạn đi du lịch thường xuyên và tiết kiệm chi phí duy trì không gian văn phòng truyền thống.

  • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

Bạn có thể bảo mật không gian văn phòng cho thuê ảo của mình trong năm phút và ngay lập tức in danh thiếp vào ngày hôm đó. Mỗi ngày, Bên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp các chủ doanh nghiệp mới bắt đầu và các công ty quốc tế lớn mở rộng đến các địa điểm mới.

  • Kết nối các sự kiện với các đối tác khác, mở rộng quan hệ

Có nhiều chủ doanh nghiệp bạn có thể gặp và học hỏi tại các sự kiện kết nối mà bạn sẽ được mời tham gia. Bạn có thể mở rộng liên hệ kinh doanh và tìm hiểu những gì doanh nghiệp đang phát triển mạnh trong khu vực của bạn.

Phòng chờ kinh doanh truy cập 24 giờ một ngày tại vị trí văn phòng ảo của bạn. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập Internet Wi-Fi và là nơi thư giãn hoặc làm việc với các chuyên gia kinh doanh khác.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng một văn phòng ảo. Họ cung cấp các sắp xếp linh hoạt và có nhiều lựa chọn và cấp độ dịch vụ để lựa chọn, từ nhận địa chỉ gửi thư uy tín đến hỗ trợ thư ký và dịch vụ ăn uống cho các cuộc họp và sự kiện. Bạn có thể bắt đầu với một kế hoạch cơ bản và nâng cấp khi nhu cầu kinh doanh của bạn tăng lên, hoặc bắt đầu với dịch vụ cao cấp nhất.

Những lợi ích chính của văn phòng cho thuê ảo là chúng là một dịch vụ tiện lợi, linh hoạt và có một văn phòng ảo mang lại cho bạn sự tin cậy ngay lập tức trong thị trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Liên hệ với Kingoffice nếu như bạn có nhu cầu thuê văn phòng, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI