Có nên chọn văn phòng cho thuê quận 1 hay văn phòng ảo tại TP HCM

13/10/2022

Ngày nay, việc tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 1 cho một tập đoàn vừa, nhỏ hay lớn không khó. Rất khó để tìm được một vị trí văn phòng tốt, cơ sở hạ tầng tốt, thuận tiện và nằm ngay trung tâm.

Xem thêm:

Nhưng, những văn phòng ở vị trí trung tâm thường có giá thuê rất cao. Nếu công ty của bạn là một công ty mới thành lập và vẫn đang gặp khó khăn về ngân sách, giải pháp tốt nhất là thuê văn phòng ảo.

Bài viết dưới đây đề cập đến các tính năng của văn phòng ảo và văn phòng cho thuê quận 1 tại trung tâm tại TP.HCM.

Lợi ích từ việc thuê văn phòng cho thuê quận 1 ảo

Trong những năm gần đây, xu hướng thuê Văn phòng ảo đang trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Tại sao? Câu trả lời nằm ở lợi ích về chi phí và tính linh hoạt. Hầu hết các công ty thuê văn phòng ảo đều là startup, số lượng nhân viên ít nên họ chỉ cần có một địa điểm cố định để đăng ký kinh doanh và lo các thủ tục cơ bản cho doanh nghiệp.

Thuê văn phòng sàn dạng thô giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Thuê văn phòng sàn dạng thô giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Phần lớn thời gian họ sẽ làm việc rảnh rỗi, chỉ vài ngày trong tuần hoặc vài tháng mới đến văn phòng họp. Do đó, thuê văn phòng ảo là một lựa chọn thông minh hiện nay. Ngoài ra, văn phòng ảo sẽ cung cấp cho công ty của bạn:

+ Hình ảnh của công ty bạn sẽ rất được tôn vinh trong mắt đối tác, khách hàng khi địa chỉ kinh doanh của bạn là một trong những vị trí đắt giá nhất thành phố,

+ Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, nhân sự và các dịch vụ kèm theo để vận hành một văn phòng điển hình.

+ Tiếp tân kịp thời, giải phóng bạn khỏi các thủ tục và lo lắng của quản lý văn phòng và nhân sự.

+ Cung cấp cho bạn các dịch vụ văn phòng như lễ tân, chuyển bưu kiện, fax, mail, trả lời điện thoại…

+ Cơ sở vật chất Phòng họp có phòng họp, phòng hội thảo, phòng đào tạo, chiêu đãi, phỏng vấn. Mang đến cho bạn không gian sang trọng để gặp gỡ đối tác, khách hàng với chi phí thấp cho các thành viên.

Lợi ích của việc chọn văn phòng cho thuê quận 1 tại trung tâm

Xem xét địa điểm cụ thể tại TP.HCM, khi thuê văn phòng quận 1 – quận trung tâm thành phố, bạn sẽ có những lợi ích sau:

Ngoài việc tạo môi trường làm việc ổn định cho ban lãnh đạo và nhân viên công ty, có địa chỉ kinh doanh hợp pháp, mọi người cũng đang suy nghĩ và quan tâm nhiều đến hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng. Khi cơ sở vật chất văn phòng đạt chuẩn, thuận tiện, dễ tìm, dễ đi lại. Bất chấp điều đó, Quận 1 đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để nằm ở vị trí được ưa chuộng.

Xem xét địa điểm cụ thể tại TP.HCM, khi thuê văn phòng quận 1

Xem xét địa điểm cụ thể tại TP.HCM, khi thuê văn phòng

Quận 1 là quận nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với mạng lưới đường xá, tiện ích tiêu biểu và bộ mặt của thành phố. Khi nhắc đến Quận 1, người ta thường liên tưởng đến sự giàu có và xa hoa.

Và hầu hết các văn phòng đặt tại Quận 1 đều là văn phòng từ hạng B trở lên nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ của văn phòng cho thuê.

Cung cấp môi trường làm việc tốt cho nhân viên, từ đó tạo động lực cho nhân viên và tuyển dụng thêm nhân tài.

Giới thiệu KingOffice – dịch vụ cho thuê văn phòng tại Trung tâm thành phố.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài hội nhập môi trường kinh doanh tại Việt Nam, có thể nói KingOffice là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nước ngoài mới thành lập và đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Đặc biệt, với nhiều tòa văn phòng tại vị trí đắc địa và đẹp của trung tâm thành phố, mức giá mà KingOffice đưa ra là vô cùng hợp lý so với vị trí, chất lượng và dịch vụ vượt trội của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá nhận nhiều ưu đãi bạn nhé.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI