Những lưu ý chọn thuê văn phòng hạng trung quận 3

18/04/2022

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu muốn tìm văn phòng cho thuê quận 3 hạng trung, nhằm giảm bớt tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng. Vậy thì không phải đi đâu xa, theo dõi ngay bài viết dưới đây kingoffice chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm cho người đi thuê văn phòng hạng trung tại quận 3 nên biết.

Những lưu ý chọn thuê văn phòng hạng trung quận 3

Danh tiếng của chủ đầu tư cho thuê văn phòng quận 3

Lý do tương tự như trên, trước khi thuê văn phòng, bạn nên Google xem danh tiếng của chủ đầu tư thế nào. Nếu chủ đầu tư đã hoặc đang dính đến kiện tụng, trốn thuế, v.v. bạn nên tránh xa vì như vậy chứng tỏ họ không phải là đối tác tin tưởng.

Hình thức đặt cọc cho thuê văn phòng quận 3

Hiện nay ở thị trường Việt Nam, rất nhiều các chủ tòa nhà thường yêu cầu đặt cọc 3 tháng phí thuê bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đây là một điều rủi ro cho người đi thuê vì nếu chủ đầu tư phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản, họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc này.

Hoặc nếu họ cố tình vi phạm hợp đồng (yêu cầu bạn dọn đi trước thời hạn), bạn cũng gặp rủi ro không đòi được số tiền đặt cọc này. Do vậy, tốt nhất bạn nên thương lượng để giảm số tiền đặt cọc bằng tiền mặt đi (ở các nước phát triển khác, thông thường, tiền đặt cọc chỉ là 1 tháng phí thuê.).

Nếu người đi thuê không trả tiền thuê hoặc vi phạm hợp đồng, chủ đầu tư hoàn toàn có thể đến ngân hàng để được yêu cầu thành toán theo hợp đồng.

Chú ý phải có chỗ để xe nơi cho thuê văn phòng quận 3

Hiện nay có rất nhiều tòa nhà hạng trung đều thiếu chỗ để xe hoặc không có chỗ để xe. Vì vậy, những văn phòng cho thuê có chỗ để xe là điều rất quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Bởi thiếu chỗ để xe thì rất bất tiện cho mọi doanh nghiệp về việc để xe nhân viên hay để xe của khách hàng.

Kiểm tra hệ thống điều hòa trung, thang máy của văn phòng cho thuê

Điều quan trọng bạn cần chú ý xem là về hệ thống điều hòa trung tâm thiết kế có đủ mát không, không gian không khí có trong lành hay không, ngoài ra về việc vận hành điều hòa đã bao gồm trong tiền thuê và phí dịch vụ chưa.

Có khu thang máy riêng biệt cho khu vực văn phòng không hay phải dùng chung với khu dân cư. Có nhiều trường hợp thang máy không tách biệt rõ rang nên khi nhân viên văn phòng đi thang máy chung với dân cư thì bị dân cư dằn mặt. Bạn chắc chắn không muốn nhân viên và khách hàng của công ty bạn bị dằn mặt khi đi thang máy.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI