Cách tìm văn phòng cho thuê trung tâm TP.HCM 2023

13/10/2022

Quyết định chọn văn phòng cho thuê trung tâm làm trụ sở là một phần quan trọng trong việc vận hành doanh nghiệp. Vì tính hợp pháp và chuyên nghiệp của thương hiệu có thể phụ thuộc vào diện mạo và chức năng của văn phòng. Sẽ là một thách thức đối với các doanh nghiệp trong việc thu hút khách hàng và nhân viên nếu văn phòng của họ trông nhếch nhác hoặc không có bất kỳ tiện nghi nào.

Xem thêm:

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê trung tâm và không thể nhận được sự trợ giúp của đại diện người thuê ở các địa điểm như văn phòng trung tâm Tp HCM và cần phải tự mình làm điều đó, thì bài viết này có thể giúp bạn. Chỉ cần bạn biết những yếu tố cần xem xét, bạn sẽ có thể tìm được văn phòng cho thuê tp HCM phù hợp với túi tiền của mình và giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Dưới đây là cách bạn có thể tìm văn phòng cho thuê trong khu vực của mình:

1. Biết bạn cần bao nhiêu không gian văn phòng cho thuê trung tâm

Trái với suy nghĩ của nhiều người, ngoại hình không phải là một trong những yếu tố bạn cân nhắc đầu tiên khi tìm văn phòng. Để có hiệu quả trong việc tìm kiếm, bạn cần bắt đầu bằng cách xác định lượng không gian bạn cần.

Một nguyên tắc nhỏ cần tuân thủ là đảm bảo rằng bạn có khoảng 150 feet vuông cho mỗi nhân viên. Không gian này đủ để nhân viên của bạn di chuyển và sử dụng một số thiết bị tại nơi làm việc. Sử dụng máy tính diện tích văn phòng của chúng tôi để giúp xác định bạn cần bao nhiêu không gian.

2. Xác định ngân sách của bạn

Tìm được văn phòng cho thuê trung tâm hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn không có nghĩa là bạn cần phải chi toàn bộ ngân sách kinh doanh của mình cho nó. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển mạnh trong nhiều năm, điều cần thiết là bạn phải xác định và tuân theo ngân sách khi tìm văn phòng cho thuê.

Đảm bảo cân nhắc những điều sau khi xác định ngân sách của bạn:

  • Xác định giá trung bình trên mỗi mét vuông
  • Thêm phí bảo trì khu vực chung
  • Đừng quên bao gồm các tiện ích
  • Bất kỳ khoản phí NNN nào như thuế, tiền sử dụng và bảo trì

3. Xem xét vị trí của nhân viên của bạn

Nhân viên của bạn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Nếu không có họ, sẽ rất khó khăn cho bạn khi giám sát các lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển về lâu dài.

Khi tìm văn phòng để thuê trong khu vực của bạn, đừng quên xem xét vị trí của nhân viên của bạn. Tốt nhất, bạn nên thuê một văn phòng thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên hoặc gần nơi ở của họ. Làm như vậy cho phép doanh nghiệp của bạn giữ chân và tối đa hóa những tài năng tốt nhất.

4. Hỏi giới thiệu từ các nguồn đáng tin cậy về đại lý

Bạn luôn có thể làm việc với các đại lý, hay còn gọi là đại diện người thuê, để giúp bạn tìm văn phòng cho thuê trung tâm trong khu vực của bạn. Có rất nhiều đại lý cung cấp dịch vụ của họ ngày nay. Bạn biết chọn ai không? May mắn thay, yêu cầu giới thiệu từ những người bạn đã làm việc này và dựa vào các tài nguyên đáng tin cậy, như Kingoffice có thể giúp ích.

Các đại lý cho thuê sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy văn phòng cho thuê trong khu vực

Các đại lý cho thuê sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy văn phòng cho thuê trung tâm

Các đại lý cho thuê sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy văn phòng cho thuê trung tâm trong khu vực của mình hơn vì những cá nhân này có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản địa phương, có nghĩa là họ có thể đề xuất những bất động sản mà bạn chưa từng biết là có tồn tại. Họ cũng có thể giới thiệu các vị trí tốt nhất thuận tiện cho nhân viên và khách hàng của bạn.

5. Đàm phán rõ ràng với chủ cho thuê 

Tiền rất quan trọng trong mọi doanh nghiệp, đặc biệt là khi bạn vẫn đang bắt đầu. Sẽ là một thách thức để doanh nghiệp phát triển và thành công nếu cuối cùng bạn cạn kiệt tài chính sau một vài năm hoạt động.

Để tìm văn phòng cho thuê trung tâm TPHCM trong khu vực của bạn, hãy cân nhắc giá cả và cố gắng thương lượng. Nếu bạn thấy quảng cáo về hợp đồng thuê văn phòng có giá 4.000 đô la một tháng, đừng ký hợp đồng ngay lập tức. Đặt lịch hẹn với chủ nhà và thương lượng giá thuê xuống thấp hơn giá niêm yết ít nhất 5%. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu chủ nhà sẵn sàng thương lượng và chấp nhận mức phí thấp hơn cho không gian của họ. Đặc biệt là bây giờ với đại dịch kinh doanh đang chậm lại.

Nhưng để bạn tìm được văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, tốt nhất là bạn nên bắt đầu tìm kiếm sớm và sử dụng dịch vụ của đại diện người thuê, như dịch vụ tại King Office nếu có thể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn được hỗ trợ miễn phí, tận tình. Không có chi phí cho dịch vụ của chúng tôi hoặc các dịch vụ của đại diện người thuê của chúng tôi.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI