Văn phòng cho thuê ảo hiệu quả trong thời gian bùng phát COVID-19

13/10/2022

Khi các doanh nghiệp tiếp tục mở cửa trở lại trong những thời gian dịch vẫn còn tiếp tục, Một cách mà các doanh nghiệp có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi an toàn và dễ dàng từ khóa cửa sang quay lại làm việc là giúp nhân viên thiết lập không gian văn phòng cho thuê ảo trong COVID-19.

Xem thêm:

Văn phòng cho thuê ảo như nào?

Văn phòng ảo luôn là tài sản cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập đang tìm cách tiết kiệm chi phí thuê văn phòng và chi phí chung, nhưng chúng hoàn toàn quan trọng trong việc giảm nguy cơ lây truyền COVID-19.

Bạn có thể làm gì để giúp nhân viên của mình điều chỉnh để làm việc từ xa mà không làm giảm năng suất của họ? Dưới đây là một số mẹo thiết lập văn phòng ảo để làm theo.

Cách thiết lập không gian văn phòng ảo trong COVID-19

Thực tế của vấn đề là mọi người đều có những thói quen và yêu cầu làm việc độc đáo giúp họ phát triển. Một số người làm việc tốt hơn nhờ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ trong khi những người khác thích môi trường văn phòng cho phép tương tác và cộng tác trực tiếp.

Nếu bạn thấy mình phải làm việc tại nhà trong đại dịch này, đây là một số mẹo tuyệt vời để thiết lập không gian văn phòng ảo từ xa.

Phát triển một chiến lược khả thi

Chìa khóa thành công trong bất kỳ doanh nghiệp nào là lập kế hoạch, lập kế hoạch và lập kế hoạch nhiều hơn. Nếu không có một kế hoạch kinh doanh cụ thể, cơ hội thành công là rất thấp và điều này đặc biệt đúng trong những thời điểm khó khăn bất trắc.

Tại HCM có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng giao thông thuận lợi

Tại HCM có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng giao thông thuận lợi

Để thiết lập văn phòng cho thuê ảo cho thuê từ xa hoặc tại nhà, bạn cần phải có một chiến lược làm việc khả thi. Bắt đầu bằng cách vạch ra một chiến lược kinh doanh từ xa chung và sau đó tạo danh sách các mục tiêu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng mà bạn cần đạt được để đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp.

Thiết lập và tổ chức không gian làm việc từ xa của bạn

Nơi bạn thiết lập không gian làm việc cũng quan trọng như việc đặt mục tiêu hàng ngày và hàng tuần cho chính bạn. Đảm bảo chọn một vị trí trong nhà để bạn không bị phân tâm bởi các công việc khác. Trong giờ hành chính, công việc của bạn nên được ưu tiên.

Mẹo để chạy văn phòng cho thuê ảo của bạn một cách hiệu quả

Quản lý kinh doanh cần rất nhiều sự hỗ trợ và chuẩn bị về tài chính. Sử dụng nền tảng ảo để làm việc từ xa tuân theo các nguyên tắc cơ bản giống như làm việc từ văn phòng được bao quanh bởi các đồng nghiệp và nhân viên của bạn. Có một số điều bạn có thể làm để làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

Cần trợ giúp để thiết lập không gian cho thuê văn phòng làm việc ảo của bạn? Các Văn phòng Chuyên nghiệp Sáng tạo cung cấp các dịch vụ văn phòng ảo tuyệt vời bao gồm hỗ trợ CNTT, trợ lý ảo, hội nghị từ xa, hội nghị truyền hình và nền tảng gửi email. Liên hệ với Kingoffice để tìm hiểu thêm.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI