Các vấn đề gặp phải khi quản lý văn phòng cho thuê quận 3

13/10/2022

Để thu hút khách hàng, các tòa văn phòng cho thuê quận 3 phải đáp ứng nhiều điều kiện như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, diện tích văn phòng, quản lý văn phòng cho thuê, giá cho thuê, đảm bảo về mặt pháp lý. Bên cạnh đó, chất lượng quản lý cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định thuê của khách hàng.

Xem thêm:

Các vấn đề gặp phải khi quản lý văn phòng cho thuê quận 3

Quản lý văn phòng cho thuê quận 3 là gì?

Hiện nay, song song với sự phát triển của nền kinh tế là việc mọc lên các tòa nhà văn phòng, cao ốc nhằm phục vụ nhu cầu thuê trụ sở làm việc của các công ty lớn mới thành lập cũng như các công ty lâu năm muốn mở rộng, phát triển thêm nhiều chi nhánh.

Quản lý tòa nhà văn phòng là các hoạt động diễn ra liên quan đến việc quản lý tòa nhà giúp cho mọi hoạt động trong văn phòng được diễn ra một cách thuận lợi, an toàn và văn minh. Việc quản lý văn phòng tốt sẽ đem lại giá trị cao cho tòa nhà và đem lại lợi nhuận lớn cho dịch vụ.

Chi phí vận hành tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3

Chi phí quản lý một tòa nhà là một khoản dùng để duy trì trạng thái tốt nhất và cũng dành cho hoạt động tu sửa văn phòng. Dùng để nâng cấp các thiết bị như: hệ thống điện, hệ thống máy lạnh, thang máy, hệ thống Camera…Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ đi kèm: lễ tân, vệ sinh văn phòng, giữ xe, xử lý tình huống khẩn…

Phí dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào từng loại cũng như từng vị trí của tòa nhà. Và chi phí cao cũng đồng nghĩa với những tiện ích đi kèm tương xứng

Các vấn đề gặp phải khi quản lý văn phòng cho thuê quận 3

– Khách hàng không muốn chi trả số tiền quá cao cho phí quản lý nhưng lại mong muốn nhận được nhiều tiện ích.

– Việc thay đổi khách thuê, chuyển quyền sử dụng hay cho thuê văn phòng lại thường xuyên xảy ra làm cho việc quản lý thông tin trở nên phức tạp.

– Quản lý tòa nhà văn phòng sẽ có nhiều bộ phận với chức năng khác nhau và mong muốn giải pháp tối ưu nhân sự nhưng vẫn đảm bảo năng suất.

– Chi phí cho việc tự quản lý văn phòng là rất lớn.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI