6 Mẹo của Chuyên gia để Tìm văn phòng cho thuê giá rẻ

13/10/2022

Đó có thể là một thách thức khi tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê hoàn hảo để vận hành doanh nghiệp mới của bạn. Bạn muốn có tất cả các tiện nghi cần thiết để hoạt động, nhưng bạn không muốn bị gánh nặng với khoản tiền thuê cao ngất ngưởng.

Xem thêm:

Kiểm tra các điều khoản và chi phí thuê nhà của bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong việc doanh nghiệp của bạn có tồn tại nổi hay không hay gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, tìm kiếm mọi thứ bạn cần trong một không gian văn phòng mà không tốn kém là một điều tốt để đi.

1. Ngừng Tìm kiếm văn phòng ‘Hoàn hảo’

Không gian văn phòng “hoàn hảo” không tồn tại! Lập danh sách những điều quan trọng đối với bạn và đánh giá không gian văn phòng bạn đang xem so với điều đó. Hãy thực tế và đừng lãng phí nhiều thời gian để cố gắng tìm kiếm sự hoàn hảo. Đặc biệt là ở giai đoạn kinh doanh nhỏ, tôi đã thấy các công ty lãng phí rất nhiều tiền vào các văn phòng “sang trọng” làm ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

2. Đến nơi khách hàng của bạn đang ở

Hầu hết mọi người bỏ qua tiêu chí này vì họ không bán lẻ. Tuy nhiên, nếu tôi kinh doanh bất động sản, tôi muốn văn phòng của mình ở cạnh tất cả các công ty môi giới, nhà môi giới thế chấp, người cho vay và quản lý tài sản trong thành phố của tôi.

3. Giữ chi phí ở mức tối thiểu

Hãy xem các không gian văn phòng cho thuê chung

Hãy xem các không gian văn phòng cho thuê chung

Giữ chi phí ở mức tối thiểu ngay cả khi nó có nghĩa là chia sẻ bàn làm việc với ai đó hoặc làm việc từ hành lang. Điều cuối cùng bạn muốn làm là chi tiền cho một văn phòng và đồ nội thất sang trọng. Bạn muốn đợi cho đến khi bạn bắt đầu tạo ra doanh thu trước khi làm điều đó. Vì vậy, hãy xem xét một không gian làm việc chung, nơi bạn không bị ràng buộc với hợp đồng thuê thương mại.

4. Xem xét không gian chung

Hãy xem các không gian văn phòng cho thuê chung. Bạn có thể tìm thấy các đối tác kinh doanh và các chủ doanh nghiệp nhỏ khác mà bạn có thể chia sẻ thông tin. Phòng mà tôi đã sử dụng có tất cả các loại văn phòng, vì vậy hãy nghĩ xem bạn làm việc tốt nhất trong không gian yên tĩnh hay phòng có không gian mở và đảm bảo rằng họ có tùy chọn đó cho bạn và nhóm của bạn.

5. Tối ưu hóa khoảng đi làm và lương thưởng

Tôi sẽ sử dụng các phương pháp đi làm, thời gian đi lại ước tính và mức lương của nhóm bạn để xác định theo thuật toán một vị trí giúp giảm thiểu thời gian đi làm của các thành viên cốt lõi trong nhóm của bạn. Thời gian đi du lịch ít hơn đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian hơn cho công việc và gia đình, cải thiện cả năng suất và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

6. Xác định các ưu tiên hàng đầu của bạn

Thông thường, bạn không thể có tất cả, vì vậy điều quan trọng là phải xác định điều gì quan trọng nhất đối với bạn và công ty của bạn. Tôi thấy rằng quãng đường đi làm từ hồ bơi tài năng, có nhà hàng và các tiện ích khác gần đó, và các tiện nghi như chỗ để xe đạp và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ đỗ xe giá rẻ hoặc miễn phí. Không cần phải nói rằng những thứ như internet, bảo mật tòa nhà,…

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI