Cho thuê văn phòng ảo và những điều bạn cần biết

11/11/2022

Thay vì thuê mặt bằng văn phòng, thuê nhân viên lễ tân, mua thiết bị văn phòng, hệ thống điện thoại, fax và nội thất, văn phòng ảo chỉ đơn giản là một văn phòng kinh doanh được làm sẵn.

Không gian văn phòng cho thuê ảo cung cấp một lựa chọn hợp lý và tuyệt vời cho cả những ngân sách nhỏ nhất để điều hành một doanh nghiệp như một tập đoàn lớn. Dưới đây là một số điều bạn có thể không nghĩ đến khi cân nhắc lựa chọn văn phòng ảo.

Thứ nhất: quan trọng số lần truy cập vào phòng

Một văn phòng ảo tuyệt vời ở TP.HCM cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh uy tín, danh sách thư mục sảnh tùy chọn, dịch vụ chuyển tiếp thư, quyền truy cập vào không gian họp và thiết bị hội nghị được trang bị đầy đủ, công nghệ hiện đại và nhiều dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tiên tiến .

Thứ hai: Dịch vụ công nghệ hiện đại

Truy cập Internet tốc độ cao, các công cụ trình chiếu hội nghị truyền hình như máy chiếu LCD, bảng thông minh, màn hình plasma và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác để cuộc họp của bạn diễn ra thuận lợi và thành công.

Không gian văn phòng ảo ở TP.HCM có nhân viên lễ tân chuyên nghiệp tại chỗ để chào đón khách của bạn, nhận khách, nhận tin nhắn và cung cấp hỗ trợ cho bạn khi bạn có mặt tại chỗ. Các tiện nghi khác cũng có sẵn để nâng cao trải nghiệm văn phòng.

Thứ ba: Không có cam kết dài hạn

Bạn có thể thuê phòng họp hoặc không gian làm việc theo giờ hoặc theo ngày. Không có thuê văn phòng, không có phần cứng, không phải thanh toán tiện ích và không có bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc có một không gian cho thuê văn phòng truyền thống. Những khoản tiết kiệm đó có thể được chuyển cho khách hàng và ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận của bạn.

Bạn có thể thuê phòng họp hoặc không gian làm việc theo giờ

Bạn có thể thuê phòng họp hoặc không gian làm việc theo giờ

Như bạn có thể thấy văn phòng ảo cung cấp giải pháp thay thế tốt nhất cho chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân để tránh chi nhiều tiền cho chi phí văn phòng trong khi thiết lập hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của họ.

Tổng kết

Không gian cho thuê văn phòng ảo hoặc trung tâm thương mại ở TP.HCM cung cấp tất cả các lợi thế của địa chỉ văn phòng và các tiện ích và liên lạc văn phòng mà không yêu cầu bạn thiết lập một không gian văn phòng thực tế. Nó có tất cả những gì bạn mong đợi từ một công ty hàng đầu trong các giải pháp văn phòng và địa chỉ kinh doanh hiện đại. Tất cả mọi thứ, đó là, ngoại trừ thẻ giá lớn.

Tìm hiểu tất cả các cách mà chúng tôi có thể giúp bạn tiến hành kinh doanh thông qua không gian văn phòng ảo, đồng thời mang lại cho bạn những lợi thế của văn phòng tư nhân.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingofficehcm.com

Kingofficehcm.com hiện là đơn vị quản lý hơn 5000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn cho thuê văn phòng tại KingOffice

CHÚNG TÔI LIÊN KẾT VỚI